Sau 3 tháng rèn luyện trong nhà chung, Top 4 VNTM 2016 chưa có nhiều sự cải thiện về kỹ năng catwalk.

Trong Top 4 lọt vào Chung kết VNTM 2016, Thùy Trang là cô gái gây tranh cãi nhất về năng lực. Ngoài biểu cảm gương mặt căng cứng, thiếu có hồn, Thùy Trang còn không được đánh giá cao về trình độ catwalk dù sở hữu chiều cao 1m77. Chính Trang "đơ" cũng nhận thức được điểm yếu này nên rất lo lắng trước mỗi phần thử thách.

Trong đêm chung kết diễn ra tối 2/10 vừa qua, Thùy Trang được giao vị trí vedette khi trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà. Chiếc váy cồng kềnh và nặng khiến thí sinh này bước đi lảo đảo, không vững, những bước chân chuệch choạc và nhiều lần suýt vấp ngã. Nhiều khán giả theo dõi đều phải lo lắng trước phần trình diễn của Thùy Trang.

Nhung man catwalk 'giat cuc' khien khan gia nom nop cua Trang do Next Top - Anh 1

Thùy Trang đi lảo đảo, thể hiện rõ sự lo lắng trên gương mặt khi catwalk.

Thùy Trang catwalk "giật cục" trong đêm chung kết

Thực tế, khả năng catwalk kém của Trang "đơ" vốn đã bộc lộ trong suốt 11 tập thử thách. Ở tập 9, cô nàng là một trong những thí sinh vất vả nhất mới vượt qua được thử thách cawalk trên nhiều địa hình. Những chướng ngại vật như dốc đứng, bập bênh, sàn trơn trượt... khiến cô ngã dúi dụi nhiều lần.

Thùy Trang 'vật vã' catwalk ở tập 9

Ở tập 8, khi quán quân VNTM 2011 Hoàng Thùy đến thăm nhà chung và dạy cho các thí sinh kỹ năng trình diễn, cô đã phải nóng giận vì sự tiến bộ quá chậm của Trang "đơ". Trong 11 thí sinh, cô gái này là người duy nhất bị Hoàng Thùy mắng "xối xả" vì những bước catwalk tệ, vừa không làm chủ được đôi chân, vừa giữ gương mặt đơ cứng.

Thùy Trang bị Hoàng Thùy chấn chỉnh vì catwalk kém

Ngay từ thử thách catwalk trên không ở tập 11, Thùy Trang đã phải bặm miệng, gồng chặt người mới có thể vượt qua. Bước đi của cô nàng lảo đảo, thiếu lực nên bị chơi vơi khá nhiều. Sau 11 tập thi, Trang "đơ" chưa cho thấy nhiều sự tiến bộ về khả năng trình diễn. Cô nàng này hẳn cần phải có khoảng thời gian dài mới có thể tiến bộ thành người mẫu chuyên nghiệp.

Thùy Trang lảo đảo trên không

Trang Shaelyn - Hương Cao