Chỉ với 1% hy vọng nhỏ nhoi, nhưng bằng tình yêu mãnh liệt, Sư Tử đã quyết định tỏ tình, bất chấp kết quả.

Có phải những chàng trai thuộc cung Sư Tử luôn là những con người mạnh mẽ với ý chí quyết tâm theo đuổi những điều mình yêu đến cùng? Và thật đúng với tính cách của anh chàng Sư Tử - chúa tể sơn lâm của chuyến xe hồng Lovebus. Chỉ với 1% hy vọng nhỏ nhoi, nhưng bằng cả một tình yêu mãnh liệt, Sư Tử đã quyết định tỏ tình và bất chấp kết quả. Hành trình kết nối những trái tim đã không xuất hiện một phép màu kỳ diệu dành cho tình yêu chân thành của Sư Tử đối với Tắc Kè. Một lời từ chối đã được diễn ra như dự đoán của tất cả mọi người. Nàng đánh đàn guitar, cất lời hát chia tay cùng chàng, hai giọng hát hòa vào nhau trở nên da diết hơn bao giờ hết.

Nối tiếp lời tỏ tình của Sư Tử dành cho Tắc Kè lại là một lời tỏ tình khác, lần này thì cơ hội của Xương Rồng đã đến. Đã đi qua một chặng đường dài từ Việt Nam qua Nam Lào, Thái Lan, Indonexia rồi về đến vùng Tây Bắc của Việt Nam, có lẽ đây là giây phút khó quên nhất của Tắc Kè. Nhận được liên tiếp hai lời tỏ tình, liệu trái tim của Tắc Kè sẽ mách bảo thế nào?

Dù đã xác định được tình cảm của mình dành cho Xương Rồng, nhưng khi nhận được câu hỏi: “Ở xa nhau quá thì tính thế nào đây?” từ anh chàng Sói, Tắc Kè bỗng dưng cảm thấy bất an trước khoảng cách địa lý. Phải chăng Tắc Kè có một quyết định trái với cảm xúc con tim? Tình yêu mà Xương Rồng dành cho Tắc Kè có đủ lớn để họ vượt qua mọi khoảng cách?

Một bất ngờ khác lại tiếp tục xảy đến với chuyến xe hồng. Một lời tỏ tình tiếp theo sẽ lại xuất hiện, nhưng hai nhân vật chính sẽ là ai?

Tất cả sẽ có trong tập 259 của Hành trình kết nối những trái tim năm thứ 5, phát sóng lúc 22h thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.

Tư liệu: Love Bus

Theo Tri Thức