Chấp nhận đau đớn, nguy hiểm, nhiều bạn trẻ đã thực hiện các lỗ xỏ khuyên liên tiếp trên lưng, ghim hình tại mặt, thậm chí tạo thành khoảng rộng bên má... chỉ để thể hiện cá tính.

Bên cạnh xăm mình, Piercing (hay còn gọi là xỏ khuyên) là trào lưu được giới trẻ hiện nay khá ưa chuộng.

Ngoài các kiểu xỏ thông thường, nhiều bạn trẻ còn không ngừng sáng tạo ra một số kiểu độc đáo và đôi khi là rất kì dị.

Xỏ khuyên là mốt không tránh khỏi đau đớn. Tuy nhiên, không ít người vẫn cố gắng thực hiện trào lưu này nhiều lần, mặc kệ nguy hiểm chỉ để thể hiện cá tính của mình.

Các cô gái chọn cách làm điệu bằng hai khuyên đính ở tay và kết nối chúng thông qua dải ruy băng hình nơ.

Số khác lại thích có dây khóa lưng, chiết eo... thường xuất hiện trong các bộ váy trên cơ thể.

Nhiều cô gái thực sự mê mẩn kiểu xỏ khuyên trên lưng này, khiến cho người xem không khỏi rùng mình.

Ghi dấu các hình ấn tượng, mang ý nghĩa riêng cũng là mốt xỏ khuyên được yêu thích hiện nay.

Thay vì xăm mình, các bạn trẻ không ngần ngại ghim lại mấy chục chiếc khuyên khác nhau để tạo thành một hình như mong muốn.

Cô gái này gây chú ý với loạt khuyên hình bánh xe được tạo ngay trên khuôn mặt.

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao với chàng trai 23 tuổi, người Đức có tên Joel Miggler. Anh là chủ nhân của 27 lỗ xỏ khuyên khác nhau trên cơ thể. Để thực hiện sở thích này, Joel đã phải chi hơn 4.000 bảng Anh (khoảng gần 15 triệu đồng) và bắt đầu từ năm 13 tuổi.

Số lượng nhiều thôi chưa đủ, chàng trai này còn nổi tiếng nhờ có những lỗ xỏ táo bạo ngay tại khuôn mặt như ở trên và dưới miệng, hai bên má, trên mũi. Đặc biệt trong đó, khuyên ở má to đến mức tạo thành một khoảng rộng ngang bằng với miệng, có thể ăn, thở ra khói thuốc lá... qua đây.

Mốt cắt ngón chân để đi vừa giày cao gót của các cô gái Nhiều cô gái đã không ngần ngại cắt ngắn ngón chân, mài xương hai má chân, hút mỡ thừa, bỏ bớt thịt ngón chân cái... chỉ để chân bé lại, có thể đi giày cao gót như mong muốn.

Trần Linh