Kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn giấu nhẹm những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt, để bạn có thể tự tin tỏa sáng.

Nếu bạn cũng là một trong những cô nàng có gương mặt cá tính với những góc cạnh vuông vức, hãy tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp sau đây nhé!

1- Tóc bob ngắn

Một mái tóc bob vừa qua tai, ôm lấy hai bên xương hàm vuông vức với phần xoăn đuôi nhẹ vừa giúp bạn che đi các góc cạnh vừa tạo được sự duyên dáng, mềm mại rất nữ tính. Bạn nên chọn kiểu mái xéo để có được kết quả ưng ý nhất.

Nhung kieu toc cho nang mat vuong, goc canh - Anh 1

2- Tóc dài gợn sóng

Những lọn tóc xoăn như những gợn sóng uyển thuyển sẽ khéo léo giúp bạn che bớt đi những phần xương quai hàm góc cạnh. Nhờ đó, nét mặt mặt sẽ trở nên thanh thoát và nữ tính hơn rất nhiều. Hãy nói không với các kiểu mái với mái tóc này nhé!

Nhung kieu toc cho nang mat vuong, goc canh - Anh 2

3- Tóc tỉa nhiều tầng

Bạn không nên để tóc ép sát vào mặt vì nó sẽ làm lộ phần hàm vuông. Việc tỉa lớp để khiến tóc bồng lên tự nhiên rất quan trọng, nên tỉa đúng với phần tóc dài nhất chấm vai. Chú ý đừng để tầng cao nhất ngắn hơn cằm của bạn và luôn dưỡng ẩm đúng cách để tránh bị chẻ ngọn nhé!

Nhung kieu toc cho nang mat vuong, goc canh - Anh 3

4- Tóc rẽ ngôi lệch

Sự bất đối xứng ở hai phần tóc được rẽ ngôi lệch sẽ tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác hiệu quả bởi gương mặt vuông bao giờ cũng đạt sự đối xứng hoàn hảo. Nó sẽ mang lại hiệu quả không ngờ, bạn đã thử chưa?

Nhung kieu toc cho nang mat vuong, goc canh - Anh 4

5- Tóc dài xoăn đuôi

Nếu thích điệu đà hơn, bạn có thể để mái tóc thẳng tự nhiên và chỉ uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc từ phần tai đổ xuống. Kiểu tóc này sẽ tăng thêm nét đẹp nền nã và tạo sự thanh tú cho gương mặt của bạn.

Nhung kieu toc cho nang mat vuong, goc canh - Anh 5