(ĐSPL) - Rebecca Torr tham dự Thế vận hội mùa đông lần thứ 22 không chỉ để thi đấu mà còn tìm bạn tình sau khi người đẹp này công khai tìm bạn trai trên mạng xã hội.

Mới đây VĐV trượt tuyết người Nga Alexey Sobolev đã nghĩ ra cách tìm bạn tình có một không hai. Lấy cớ cảm thấy rất buồn chán khi ở làng Olympic”, Sobolev đã viết số điện thoại cầm tay của mình lên mũ bảo hiểm khi thi đấu. Kết quả là ngôi sao 23 tuổi này đã nhận được hàng ngàn tin nhắn, không ít trong đó là tin nhắn gạ tình. Thậm chí, hạng trăm cô nàng không ngần ngại gửi cho Sobolev ảnh khỏa thân.

Ngay sau khi đặt chân đến Olympic Sochi, nữ vận động viên xinh đẹp người New Zeland, Rebecca Torr đã viết lên trang cá nhân thông điệp đầy mời gọi: 'Không thể đợi đểtinder trong làng Olympic ở Sochi'. (Tinder là một ứng dụng xác định phương hướng được cài đặt trên điện thoại thường được dùng để các cặp đôi đến nhau tìm hiểu, hẹn hò hoặc phục vụ cho các cuộc gặp tình một đêm).

Có vẻ như không nhận được sự đáp lại như mong muốn, người đẹp 23 tuổi tiếp tục bồi thêm. “Có vẻ không có nhiều VĐV dùng tinder, chỉ muốn cặp kè với một anh chàng đội trượt xe lòng máng của Jamaica thôi mà'. Nhiều tờ báo lập tức giật tít rằng Rebecca Torr tham dự Thế vận hội mùa đông lần thứ 22 không chỉ để thi đấu mà còn tìm bạn tình.

Theo xác nhận của Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) xác nhận họ đã phân phát khoảng 100.000 bao cao su cho 2.800 VĐV trong thời gian tá túc tại Olympic. Tại Olympic Sydney 2000 ban đầu các CĐV được phân phát tới 70.000 bao cao su. Tuy nhiên điều đó cũng chẳng thấm vào đâu so với nhu cầu thực tế. Và rút cuộc BTC phải tất tả xin cấp thêm 20.000 “áo mưa” nữa. Đến nay, Olympic London 2012 vẫn là nơi ghi nhận kỷ lục về số lượng bao cao su phân phát cho VĐV tại một kỳ Olympic: 150.000 chiếc.

Vận động viên, những người trong cuộc đều khẳng định việc các vận động viên tìm bạn tình tại các kỳ Olympic là điều có thật. Theo VĐV bơi lội Ryan Lochte, có tới “70 đến 75% trong số các VĐV” dính líu đến chuyện vượt rào vì sex tại Olympic 2012. Cũng gây sốc không kém là lời bật mí của VĐV bắn súng Josh Lakatos về một bữa tiệc theo kiểu bầy đàn kéo dài suốt 8 ngày ở Sydney 2000.

Không chỉ trong phòng ngủ, ngay cả bãi cỏ hay những khe hẹp giữa các tòa nhà trong làng Olympic được khá nhiều VĐV trưng dụng để thi đấu.