Với 33.000 USD tiền vé, du khách sẽ được sử dụng khoang hạng nhất không khác gì một căn hộ sang trọng với phòng tắm riêng, giường ngủ rộng rãi.

Nhung khoang hang nhat sang trong tren may bay - Anh 1

Trang News của Australia vừa công bố danh sách 9 khoang hạng nhất được đánh giá là xa hoa nhất của các hãng bay trên thế giới. Thứ tự được sắp xếp từ thấp đến cao. Trong ảnh là khoang hạng nhất của hãng British Airways, với màn hình hiển thị rộng 23 inch. Hành khách sẽ có một tủ đồ cá nhân để đựng vật có giá trị.

Nhung khoang hang nhat sang trong tren may bay - Anh 2

Đứng thứ 8 trong danh sách là khoang hạng nhất của hãng Air France. Nhiều hành khách cho biết họ đánh giá cao sự hiện đại, thoải mái của ghế ngồi.

Nhung khoang hang nhat sang trong tren may bay - Anh 3

Khoang hạng nhất của Qatar Airways đứng thứ 7. Ở hạng này, hãng bay sẽ cung cấp cho khách hàng một chiếc giường để ngả lưng, một quán bar và phòng chờ ngoài trời sang trọng.

Nhung khoang hang nhat sang trong tren may bay - Anh 4

Ngoài khoang hạng nhất, hãng Qatar còn cung cấp ghế hạng nhất với những du khách nào có nhu cầu. Ghế ở khoang này dài, đủ để bạn có thể ngả lưng và duỗi chân thoải mái.

Nhung khoang hang nhat sang trong tren may bay - Anh 5

Khoang hạng nhất hoàng gia của Thai Airways đứng thứ 5 trong danh sách. Chỗ ngồi trong khoang này kín đáo, thực phẩm được cung cấp là các loại hảo hạng và bạn có thể duỗi chân thoải mái.

Nhung khoang hang nhat sang trong tren may bay - Anh 6

Ghế hạng nhất của hãng Cathay Pacific cũng được đánh giá là sang trọng, thoải mái cho du khách bay ngày (ảnh trái) và đêm (ảnh phải).

Nhung khoang hang nhat sang trong tren may bay - Anh 7

Đồ ăn trên khoang hạng nhất của Emirates luôn được đánh giá cao.

Nhung khoang hang nhat sang trong tren may bay - Anh 8

Riêng hãng Singapore Airlines, khi mua vé khoang hạng nhất, bạn sẽ được cung cấp phòng riêng với ghế dài rộng cũng như giường nằm thoải mái. Để có được chỗ nghỉ thế nàytrên máy bay, hành khách sẽ phải bỏ ra nhiều nghìn USD để mua vé.

Nhung khoang hang nhat sang trong tren may bay - Anh 9

Đứng đầu danh sách những khoang hạng nhất sang trọng, xa hoa nhất thế giới là Etihad Airway. Chỉ cần bỏ ra 33.000 USD, bạn sẽ chỗ nghỉ không khác gì một căn hộ sang trọng với buồng tắm, chỗ rửa tay và quầy bar riêng, giường cũng như ghế bành rộng rãi.

Theo Anh Minh/Vnexpress.net