Ga Đà Lại và Trung tâm nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng chính là hai địa điểm chụp hình không thể bỏ qua khi đến TP.Đà Lạt.

Nhung dia diem chup anh dep khong the bo qua khi toi Da Lat - Anh 1

Đà Lạt là xứ sở sương mù với những cảnh sắc tuyệt đẹp. Nếu là một người yêu du lịch, thích đi phượt và muốn chia sẻ với bạn bè những bức ảnh đẹp thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua hai địa điểm chụp ảnh lý tưởng đó là ga Đà Lạt và Trung tâm nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng.

Với chất cổ kính, ga Đà Lạt dường như mang vẻ đẹp cuốn hút du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Người ta ví ga Đà Lạt như "nàng công chúa ngủ quên trong rừng" bởi sắc đẹp của "nàng" đã bị "ngủ vùi" trong suốt 20 năm và mãi đến tận ngày nay thì vẻ đẹp ấy mới bừng tỉnh. Kiến trúc nhà ga Đà Lạt mang vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ kính, thơ mộng bởi sự kết hợp độc đáo giữa vẻ đẹp phương Tây và vẻ đẹp nhà rông Tây Nguyên.

Bên cạnh đó, một địa điểm rất mới nhưng được xem là địa điểm chụp ảnh Instagram cực hot của giới du lịch, không nơi nào khác chính là hàng ghế trắng tại Trung tâm văn hóa thiếu nhi Lâm Đồng. Đến đây bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một bức ảnh đậm chiều sâu, một bức ảnh đơn thuần nhưng lại vô cùng nổi bật.