Nếu bạn đang thắc mắc về “đối tượng” của mình, hãy kiểm tra ngay xem chàng có những dấu hiệu này không để “bật đèn xanh” giúp chàng mạnh rạn thổ lộ hơn nhé.

Bạn và “đối tượng” của mình vô cùng hợp cạ. Bạn đang rất nóng lòng chờ người ấy ngỏ lời. Thế nhưng bạn lại lỡ thích một anh chàng nhút nhát, luôn giữ im lặng khi ở cạnh bạn khiến bạn thắc mắc về tình cảm của chàng ta. Đừng quá lo lắng, hãy thử “check” ngay những dấu hiệu dưới đây. Nếu chàng trai của bạn có đầy đủ các biểu hiện này thì bạn hãy chủ động trước xem sao.

1. Hỏi chuyện bạn bè của bạn

Nếu bạn được lũ bạn thân nói rằng chàng ta luôn hỏi thăm về bạn qua họ, tìm hiểu về sở thích, sở ghét hay mọi thứ về bạn thì chắc chắn anh chàng đã “mê mẩn” bạn rồi. Chỉ vì do quá nhút nhát nên chàng ta chẳng dám hỏi thẳng bạn mà thôi. Nếu thực sự thích chàng trai ấy, bạn hãy thử “đánh tiếng” để chàng thêm can đảm thổ lộ với bạn.

2. Thường xuyên có những hành động ngớ ngẩn

Một chàng trai nếu thích bạn sẽ quan tâm để ý tới cảm xúc của bạn nên thường hay có những hành động ngốc nghếch trước mặt bạn. Có thể là chàng bất cẩn đánh rơi đồ, lúng túng va phải ghế…tất tần tật chỉ vì chàng ta rất thích bạn nhưng quá nhút nhát chẳng dám tỏ tình.

Nhung dau hieu ban trai thich ban nhung chua dam tho lo - Anh 1

3. Nói chuyện lắp bắp và luôn mỉm cười với bạn

Một chàng trai nhút nhát khi ở bên cạnh bạn sẽ chẳng biết nói gì. Nếu không lắp ba lắp bắp thì tất cả mọi thứ anh chàng biết làm chỉ là cười với bạn. Đừng nghĩ chàng trai ấy quá kiệm lời, chỉ là anh chàng quá nhút nhát mà thôi.

Nhung dau hieu ban trai thich ban nhung chua dam tho lo - Anh 2

-> 7 lý do lý giải vì sao phái đẹp và phái mạnh lại khác nhau đến thế

4. Im lặng khi ở cạnh bạn

Nghe có vẻ vô lý nhưng đây lại là sự thật 100%. Khi một chàng trai nhút nhát thích bạn, mỗi lúc ở gần bạn, chàng ta sẽ chỉ biết im lặng và dõi theo từng hành động nhỏ của bạn. Thậm chí khi bạn chào hỏi, anh chàng cũng chỉ biết cười và tiếp tục im lặng. Không phải anh ta muốn tỏ ra thô lỗ đâu, chỉ là chàng ta đang bối rối thôi.

Mỹ Linh (T/h)