Chae Rim, Viên Lập... đều tìm được 'một nửa' là những người không cùng quốc tịch.

Mối tình giữa Thang Duy và đạo diễn Hàn Kim Tae Young nảy nở khi nữ diễn viên này cộng tác với vị đạo diễn trong bộ phim "Thu muộn". Đôi uyên ương mới đây đã xác nhận sẽ làm đám cưới vào mùa thu này.

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Chae Rim bén duyên với nam diễn viên người Trung Quốc Cao Tử Kỳ. Chàng vừa cầu hôn nàng trong những ngày cuối tháng 6 vừa rồi, và vì thế, một đám cưới Hoa - Hàn cũng đã cận kề.

Lương Vịnh Kỳ nên duyên vợ chồng với chú rể người Tây Ban Nha Sergio năm 2011, đám cưới diễn ra tại hòn đảo Ibiza xinh đẹp. Hiện tại, dù chưa có con nhưng cặp đôi vẫn rất hạnh phúc, chàng vẫn thường tháp tùng nàng xuất hiện tại các sự kiện.

Sau cuộc hôn nhân đầu nhiều ồn ào, Viên Lập lên xe hoa lần thứ hai với một luật sư người Canada - Blaine Grunewald.

Chồng Coco Lee, một doan nhân người Canada - Bruce Rockowitz. Hai người làm đám cưới vào năm 2011, và hiện có một cuộc sống hạnh phúc.

Diễn viên, ca sĩ Hong Kong Mạc Văn Úy cũng có một cuộc tình "xuyên biên giới", cô và anh chàng người Đức Joannes đã nên vợ chồng vào năm 2011.

Sau nhiều cuộc tình không đến bờ bến, Ngô Ngạn Tổ nên duyên vợ chồng với Lisa S, một người mẫu, và là con của "ông trùm sòng bạc" Gary Selesner. Hai người đã có một bé gái xinh xắn.

Nguyễn Hương