(Chơi) - Ba chú chó dưới đây sẽ khiến các bạn bật cười hoặc rơm rớm nươc mắt trước các việc "bất đắc dĩ" này.

Những bức ảnh hài hước gây sốt trên mạng tuần qua Ly hôn sau đám cưới vì "cậu nhỏ" của chồng quá "khủng"

Hình ảnh một chú chó tại Đà Lạt ngồi trước xô đựng hoa hồng, trên cổ đeo biển "bán hoa nuôi thân, 10k/cành" đã thu hút nhiều khách hàng bởi sự cute của mình.

Những ngày trước đây một Fanpage lớn dành cho giới trẻ đã đăng tải loạt ảnh chú chó đeo biển "bán hoa nuôi thân", thu hút gần 160 ngàn lượt like và hàng ngàn chia sẻ, bình luận. Trong ảnh là chú chó giống Alaska cực dễ thương ngồi trước xô đựng hoa hồng, trên cổ đeo biển "bán hoa nuôi thân, 10k/cành". Có vẻ như chẳng cần đến sự trợ giúp của chủ nhân, chú chó vẫn làm rất tốt nhiệm vụ ngồi canh số hoa hồng cũng như thu hút nhiều khách hàng bởi "người bán hàng" quá cute này.

Loạt ảnh nhận được gần 160 ngàn lượt like Facebook

Chú chó trộm thịt lợn về cho chủ nghèo

Về làng Xa Lý (xã Thăng Bình, Nông Cống, Thanh Hóa), hỏi thăm nhà anh Công (tên đầy đủ là Vũ Hữu Công) thì ai cũng rành. Họ tường tận nhà anh không phải vì hoàn cảnh gia đình anh được xếp vào diện "khó khăn có tiếng" mà vì nhà anh có nuôi một con chó hơi khác thường.

Con chó được chủ nhà đặt tên là Míc và là giống chó lai béc-giê. Chú chó này thường "thó" được tại các cửa hàng thịt ở xóm chợ luôn được chú kẹp chặt giữa hai hàm răng sắc nhọn, chạy bộ trên đoạn đường gần 1 cây số và mang về tận nhà cho chủ.

Chủ nhà khi phát hiện đã vụt vào thân nó những trận đòn “thừa sống thiếu chết” hôm phát hiện nó ăn cắp. Khi khi biết chủ không đồng tình, chú chó đã từ bỏ ăn cắp và trở lại rất ngoan ngoãn. "Có một con chó biết thương chủ nhà như vậy, tôi cũng thấy hạnh phúc lắm. Đối với gia đình tôi, Míc giống như một thành viên, như một người bạn vì tôi biết, đôi khi, nó có thể thông hiểu chủ của mình nhưng có điều Míc hiểu trong im lặng, không cần thành lời” – anh Công chia sẻ.

Chân dung chú chó trộm thịt lợn mang về nhà vì thương gia cảnh ông chủ nghèo

Chú chó đóng giả làm sư tử

Một sở thú ở thành phố Tháp Hà, tỉnh Hà Nam - Trung Quốc đã có “sáng kiến” dùng chó ngao Tây Tạng để giả làm sư tử.

Chó ngao Tây Tạng đóng giả sư tử châu Phi tại sở thú

Một khách tham quan họ Liu cho biết cô dẫn con trai mình đến sở thú nói trên để dạy cậu bé phân biệt tiếng kêu của các loài động vật khác nhau. Nhưng cô đã sửng sốt khi con trai 6 tuổi chỉ vào chuồng sư tử và nói rằng nó có tiếng kêu của một con chó. Quả thật trong chuồng sư tử không thấy sư tử đâu mà chỉ thấy một chú chó ngao Tây Tạng to lớn với bộ lông dài.

Liu Suya, quản lý sở thú, cho biết con sư tử châu Phi vắng mặt do được gửi đi để nhân giống và chú chó đóng thế thuộc sở hữu của một nhân viên ở đó. Tuy nhiên sở thú vẫn chưa có thông báo chính thức về sự thay đổi bất ngờ này.

Bích Phương (tổng hợp)