Không một người đàn ông nào trên thế giới được cho là hoàn hảo. Tuy nhiên, vẫn có không ít các cô nàng bị đắm đuối bởi một vẻ đẹp nào đó trên cơ thể họ. Dưới đây là 5 mẫu đàn ông có sức hút lớn đối với phái đẹp.

Chàng trai có má lúm đồng tiền

Con gái rất thích những chàng trai có má lúm đồng tiền, vì vậy những anh chàng được trời phú cho đôi má lúm đồng tiền phải tự hào vì điều đó. Con gái có thể sẽ ngẩn ngơ một lúc khi ngồi nói chuyện với một anh chàng có đôi má lúm, đặc biệt mỗi khi anh ta nói, cười hai má lúm lại chuyển động như muốn hút hồn các nàng.

Con gái rất thích những chàng trai có má lúm đồng tiền (Ảnh minh họa)

Chàng trai có răng khểnh

Cũng giống như các anh chàng có má lúm đồng tiền thì những anh chàng có răng khểnh lại được con gái mến mộ. Họ sẽ chỉ thích ngắm bạn cười mãi, nụ cười của bạn sẽ khiến trái tim các cô nàng đang yêu phải rung động. Hãy để thế mạnh là nụ cười của bạn giúp bạn tìm được một tình yêu đích thực.

Rất nhiều chàng trai có răng khểnh trở thành thần tượng của bao cô gái trẻ như ca sĩ Minh Quân, Đăng Khôi, Ngô Kiến Huy, hay chàng diễn viên Hàn Quốc Kim Bum…

Rất nhiều chàng trai có răng khểnh trở thành thần tượng của bao cô gái trẻ (Ảnh minh họa)

Chàng trai có giọng nói ngọt ngào

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, chính vì thế mà có không ít các cô nàng bị “đốn tim” ngay từ lần đầu tiếp xúc với những anh chàng có giọng nói ngọt ngào. Thậm chí có người còn bị cảm nắng mỗi khi nghe điện thoại của chàng trai đó. Gióng nói ấm áp ấy sẽ từ từ hút hồn các cô nàng đang yêu.

Trong một bữa tiếc nếu bạn đứng gần một chàng trai, anh ta nhỏ nhẹ nói với bạn bằng một giọng nói “truyền cảm” chắc hẳn dù bạn có phải tuýp người phụ nữ kiêu hay không thì ít nhất bạn sẽ đáp lại lời anh ta, nếu không muốn nói rằng đại đa số các cô nàng đều muốn lắng nghe giọng nói ấm áp ấy mỗi ngày.

Chàng trai có chiều cao lí tưởng

Ai cũng muốn có một người yêu hoàn hảo, tuy nhiên “nhân vô thập toàn” nên con người phải bằng lòng với thực tại để có thể sống vui vẻ. Nhiều người sẽ chọn một chàng trai có chiều cao lí tưởng 1m8 trở lên. Những anh chàng có chiều cao tầm cỡ sẽ chiếm được ánh nhìn của phái đẹp.

Con gái sẽ bị đốn tim bởi một vóc dáng cao to vì họ tin tưởng những anh chàng như vậy là người đàn ông men, và đủ để con gái tin tưởng. Hownt hế không phải ai cũng có thể sở hữu được một vóc dáng cao, vì vậy những anh chàng có chiều cao “bóng rổ” hãy luôn tự hào về điều đó.

Những anh chàng sở hữu chiều cao lí tưởng luôn gây được sự chú ý của phái đẹp (Ảnh minh họa)

Chàng trai có gương mặt lạnh

Hầu hết con gái khi đã yêu rồi thì thích người yêu mình phải là người vui tính, tuy nhiên ngay từ lần gặp đầu tiên nếu anh ta tỏ ra mình là người vui tính theo kiểu cười nhiều, nói nhiều thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy anh ta hơi vô duyên, và chẳng đời nào có thiện cảm cả.

Vẻ mặt lạnh lùng của con trai luôn gây sự hứng thú đối với các cô nàng đang yêu (Ảnh minh họa)

Nhưng nếu trước mặt bạn là một anh chàng có vẻ mặt lạnh lùng và hơi kiêu ngạo sẽ hút hồn bạn ngay lập tức. Chính vẻ đẹp lạnh lùng của những anh chàng như vậy lại tạo ra những thách thức cho phái đẹp, khiến họ tò mò và muốn khám phá, vậy là con gái vô tình đã bị “cảm nắng”, “cảm gió” những chàng trai lạnh lùng này.

Song Ngư