Thay vì để giấy trắng vì không biết câu trả lời trong bài kiểm tra, nhiều học sinh đã lựa chọn cách trả lời sáng tạo để mang lại tiếng cười cho giáo viên và đôi khi là cả điểm số cho họ.

TIN LIÊN QUAN

1001 cảm xúc của học trò trong giờ kiểm tra bài cũ

Câu trả lời 'bá đạo' của thí sinh Đường lên đỉnh Olympia

Những bài kiểm tra hài hước của học sinh trên thế giới

Ngã ngửa câu trả lời của sinh viên Lào về 'Chú chó giống ...

Nhung cau tra loi hai huoc cua hoc sinh the gioi - Anh 1

Bài kiểm tra chỉ đạt điểm F về độ chính xác nhưng đạt A+ vì sự sáng tạo nhờ những câu trả lời như: lý do chính dẫn đến ly hôn là kết hôn; bạn sẽ không ăn trưa và ăn tối vào bữa sáng; một hòn đá đỏ ném xuống biển Xanh sẽ thành hòn đá ướt...

Nhung cau tra loi hai huoc cua hoc sinh the gioi - Anh 2

Với học sinh này, Chúa Jesus luôn là câu trả lời đúng cho mọi câu hỏi.

Nhung cau tra loi hai huoc cua hoc sinh the gioi - Anh 3

Yêu cầu của bài kiểm tra là mô tả mối quan hệ giữa Socrates và triết học bằng một bức tranh, học sinh đã thể hiện mối quan hệ này như một tình yêu nam nữ.

Nhung cau tra loi hai huoc cua hoc sinh the gioi - Anh 4

Khi được hỏi về hai quy tắc đầu tiên của nhiệt động học, học sinh thẳng thắn trả lời 'Thầy không nói về nhiệt động học'.

Nhung cau tra loi hai huoc cua hoc sinh the gioi - Anh 5

Khi được yêu cầu giải thích vì sao Alice không nhìn thấy gì khi nhìn vào kính hiển vi, học sinh lém lỉnh trả lời 'Vì Alice bị mù'.

Nhung cau tra loi hai huoc cua hoc sinh the gioi - Anh 6

Nộp bài kiểm tra với lời nhắn tới cô giáo 'Nếu em có một vài lỗi sai trong bài kiểm tra này, có lẽ bức tranh con hươu cao cổ sẽ thuyết phục cô' đã giúp học sinh được cộng thêm 1 điểm.

Nhung cau tra loi hai huoc cua hoc sinh the gioi - Anh 7

Mặc dù chỉ được 28/30 điểm nhưng với hình ảnh Ninja và lời nhắn 'Ninja sẽ ngăn chặn tất cả những điểm số không tyệt đối', học sinh này đã được giáo viên cộng 2 điểm với lời nhắn ngược lại 'Tôi sợ (Ninja của bạn)'.

Nhung cau tra loi hai huoc cua hoc sinh the gioi - Anh 8

Trong câu hỏi Colombia có thể giải quyết vấn đề quân du kích như thế nào, học sinh đã trả lời 'Nếu một đất nước không thể tìm ra giải pháp thì em làm sao có thể tìm ra được'?

Theo Thanh Tâm/Vnexpress.net