Trong live concert kỷ niệm 8 năm ca hát tối 12/11, Noo Phước Thịnh đã "đốn tim" hàng ngàn khán giả với những câu nói ngọt ngào, tình cảm, đúng chuẩn của một soái ca ngôn tình.

Không thể phủ nhận Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ có lượng fans hùng hậu nhất thời điểm hiện tại. Người hâm mộ yêu mến Noo Phước Thịnh bởi giọng hát, bởi sự cố gắng, miệt mài với đam mê và sự chân thành trong con người Noo Phước Thịnh.

Trong live concert tối qua, ngoài những lời nói vui, chọc cười khán giả ra thì mỗi một lời nói mà Noo Phước Thịnh dành cho khán giả, những người yêu mến anh đều xuất phát từ đáy lòng, từ sự biết ơn sâu sắc.

Nếu như khi còn là HLV của Giọng hát Việt nhí 2016, mọi người thấy được Noo Phước Thịnh là một HLV nhoi nhất, có nhiều câu từ chặt chém nhất nhưng cũng rất tình cảm, anh đã dành không ít những lời hay, ý đẹp và cũng không ngại ngùng chia sẻ cảm xúc của mình cho các học trò. Thì giờ khắc đêm qua cũng như vậy, thậm chí còn ngọt ngào hơn gấp trăm lần.

Tự nhận rằng đó không phải những lời hoa mỹ, nhưng trong suốt một buổi tối hôm qua, những câu nói tình cảm của Noo đã khiến 32.000 người tham sự đại tiệc âm nhạc của mình phải gục ngã vì quá ngọt ngào. Cứ kết thúc một liên khúc mang những tựa đề khác nhau là Noo Phước Thịnh lại không thể không gửi lời cảm ơn tới fans, đến các đồng nghiệp, những người bạn, hay những người anh, người chị... đã giúp Noo trong suốt những ngày tháng vừa qua.

Có lẽ nói không ngoa nhưng cái danh "soái ca ngôn tình" xứng đáng được phong cho giọng ca Như phút ban đầu. Vừa đẹp trai, vừa hát hay, nhảy đẹp lại còn tình cảm như vậy, bảo sao Noo không được nhiều người yêu mến.

Ngoài những lời cảm ơn chân thành, thì nam ca sĩ còn không ít lần tỏ tình thẳng thắn với khán giả:

Nam ca sĩ còn bồi thêm một câu như cú "headshot" chí mạng khiến các fans không thể nào ngừng yêu thương nổi, khi bảo anh bị lỗi nhịp không phải vì sức khỏe mà vì... tình cảm quá lớn của anh không kìm được dành cho những người hâm mộ trung thành.

Trong đêm liveshow vừa qua, Noo Phước Thịnh như muốn kể hết những gì mà mình từng trải qua...

Và nhờ những tình yêu thương to lớn của khán giả, nên Noo Phước Thịnh đang nỗ lực cố gắng từng ngày để mãi được ở trong tim của tất cả mọi người.

Với những lời nói như thế này thì bảo sao fans không đổ gục cơ chứ.

Không những chỉ nói những lời bay bổng với khán giả, mà Noo Phước Thịnh còn khoác áo và dành cho Hồ Ngọc Hà - khách mời đặc biệt đêm qua những lời có cánh nhất...

Thùy Trang

Ảnh: Triều Phạm - Thùy Trang