Hollywood không chỉ có sự canh tranh khốc liệt giữa các ngôi sao mà còn tồn tại những tình bạn thực sự giúp đỡ nhau trong chuyện nghề, chuyện đời.

Mặc dù cặp đôi diễn viên trong “High School Musical” là Zac Efron và Ashley Tisdale có tin đồn về chuyện tình cảm nhưng thực sự thì Ashley chỉ coi Efron là em trai và hai người cư xử với nhau như những người bạn tốt.

Giống như bất kỳ cô gái nào, Rihanna và Katy Perry quen nhau qua sở thích thời trang. Hai ngôi sao nhạc Pop nhanh chóng thân thiết và thậm chí Katy còn thẳng thừng ngăn Rihanna quay lại với anh chàng đào hoa Chris Brown.

Jay-Z và Kanye West không chỉ là hai rapper nổi tiếng mà còn cộng tác với nhau chặt chẽ trong việc sản xuất âm nhạc. Bên cạnh công việc, họ còn là những người bạn tốt của nhau.

Cặp đôi nghệ sỹ gốc Mỹ Latinh Penelope Cruz và Salma Hayek trở nên thân thiết từ khi Penelope chuyển tới Mỹ. Họ luôn luôn bên cạnh nhau trong mọi chuyện và Penelope coi Salma như chị gái của mình.

Những ngôi sao nữ trong làng giải trí Hollywood phải cạnh tranh mạnh mẽ với nhau, đặc biệt trong lĩnh vực hài kịch nhưng cặp đôi diễn viên vui nhộn Tina Fey và Amy Poehler luôn luôn hỗ trợ nhau trong công việc.

Hai ngôi sao chương trình truyền hình nổi tiếng “Office” là Mindy Kaling và B.J. Novak mặc dù có tin đồn hẹn hò với nhau nhưng B.J. luôn khẳng định: “Chúng tôi là những người bạn thân thiết không thể chia cắt với rất nhiều sự quý mến”.

Matt Damon và Ben Affleck là đôi bạn “nối khố” từ khi còn là những đứa trẻ sống tại Boston. Họ từng sống chung phòng trọ, cùng viết kịch bản và tham gia đóng chính bộ phim “Good Will Hunting”. Hiện tại, họ còn là hàng xóm láng giềng của nhau.

Không chỉ cùng nhau đóng hàng loạt vở kịch truyền hình, Nicole Polizzi và Jennifer "Joww" Farley còn làm chương trình riêng mang tên “Snooki và Jwoww”. Jwoww cho biết “Chúng tôi ôm nhau, ăn cùng nhau, ngủ cùng giường và nhắn tin liên tục mỗi ngày”.

Cặp đôi quyền lực bậc nhất làng giải trí Beyonce và Gwyneth Paltrow luôn làm mọi việc cùng nhau: ăn tối, đưa con cái đi chơi. Beyonce dành lời khen ngợi cho bạn thân: “Gwyneth rất tuyệt vời. Cô ấy luôn là một người bạn vĩ đại”.

Không chỉ giúp đỡ nhau diễn xuất trong những series phim truyền hình ăn khách từ thập niên 90, hai ngôi sao Jennifer Aniston và Courteney Cox còn cùng sống tại Malibu, thường xuyên đi nghỉ tại Mexico. Jennifer còn là mẹ đỡ đầu cho con gái Coco của Courten

Cameron Diaz và Drew Barrymore quen và thân nhau từ series phim “Những thiên thần của Charlie”. Drew ca ngợi: “Cameron là một trong những người bạn tuyệt nhất của tôi. Cô ấy là một người giàu tình cảm. Chúng tôi luôn giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn”.

Mặc dù Justin Bieber hơn Jaden Smith tới 5 tuổi nhưng họ vẫn thể hiện một tình bạn sâu sắc. Cặp đôi luôn cặp kè bên nhau trên sân khấu, sân bóng rổ và thậm chí có tin đồn họ cùng đi hộp đêm.

Jimmy Fallon và Justin Timberlake không chỉ vui vẻ trên sân khấu chương trình “History of Rap” mà ngoài đời cũng rất cởi mở. Tại đám cưới của Justin với Jessica Biel, Jimmy đã dành 5 phút kể một câu chuyện khiến cho quan khách cười "chảy nước mắt".

Dù là có tin đồn về chuyện tình cảm riêng tư nhưng Eva Longoria và Mario Lopez luôn thể hiện là bạn tốt của nhau. Trong khi Eva nhiệt tình cổ vũ cho Mario trên sân khấu “Dancing With the Stars” thì Mario giúp đỡ Eva vượt qua khó khăn của cuộc ly hôn.

Donald Faison và Zach Braff là cặp đôi không thể tách rời. Zack không chỉ là phù rể trong đám cưới của Donald, ôm vai bá cổ Donald trên thảm đỏ mà họ còn suốt ngày “chat chit” với nhau trên Twitter.

Tuệ Tâm

Biên dịch từ Wonderwall.msn.com