Bạn muốn tình yêu của mình mãi nồng nàn nhưng luôn lo ngại thời gian sẽ làm mọi thứ phai nhạt. Thế thì đừng bỏ qua những điều đơn giản này, vì nó là tuyệt chiêu giúp bạn giữ chàng không thể rời mắt khỏi bạn.

Những cách khiến chàng khó có thể rời mắt khỏi bạn

Mọi thứ trong tình yêu tưởng chừng khó khăn nhưng lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng đúng lúc, đúng cách sẽ khiến chàng muốn bên bạn mãi mãi.

Nhung cach khien chang kho co the roi mat khoi ban - Anh 1

Một số "chiêu" nhỏ này sẽ khóa chàng lại bên bạn, khiến chàng khó rời mắt khỏi bạn. (Ảnh minh họa) Biết mặc gợi cảm là cách khiến chàng khó có thể rời mắt khỏi bạn

Kín quá hay hở quá cũng không tốt, nhưng kín đúng chỗ, hở đúng lúc mới khiến chàng bị hấp dẫn. Muốn chàng không thể rời mắt khỏi bạn, thi thoảng khi bên chàng, bạn nên lựa chọn trang phcuj khéo léo. Nên nhớ trang phục của bạn chỉ đẹp thôi vẫn chưa đủ mà thỉnh thoảng cần để lộ ra những đường nét gợi cảm. Bạn chỉ cần để lộ những điểm mạnh trên cơ thể như cổ cao ba ngấn, làn da trắng hồng, hay đôi chân thon, như thế cũng đã đủ để trái tim chàng phải loạn nhịp.

Luôn tự tin sẽ khiến chàng không thể rời mắt khỏi bạn

Khi một người phụ nữ ý thức được sức quyến rũ của mình bước vào phòng, cô ấy sẽ thu hút ngay ánh nhìn của tất cả các anh chàng ở trong căn phòng ấy. Bạn hãy nhớ bạn là chính bạn, không là bản sao của ai. Bạn càng tự tin sẽ càng quyến rũ chàng. Nhưng đừng nhầm lẫn tự tin với tự phụ, vì một cô nàng tự phụ thì không thể nào thu hút nổi đâu nhé.

Mạnh dạn yêu cầu chàng những điều mình muốn

Nhiều bạn gái do lo sơk bị đánh giá là người phụ nữ thiếu đứng đắn mà không dám cùng nửa kia chia sẻ những mong muốn thầm kín. Thực ra đàn ông rất muốn được nghe những chia sẻ trong chuyện ấy và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn. Vậy nên đừng ngại ngần nói lên những cảm nhận của mình, hay đưa ra những yêu cầu cho chàng thực hiện.

4 lý do khiến đàn ông ngoại tình với người xấu hơn vợ

Phương Vũ