(Làm Đẹp) - Những bộ phận được phẫu thuật thẩm mĩ dưới đây có thể bạn chưa nghe tới bao giờ!

Botox cho khuôn mặt cứng đơ như bộ bài: Quy trình bao gồm việc tiêm Botox phù hợp để đối thủ sẽ không thể nhận diện được là người chơi tức giận, thất vọng hay vui sướng. Nó tốn khoảng 600-800 USD và có thể giữ được từ 3-4 tháng.

Độn bàn chân: Thông thường, chất làm đầy sẽ được tiêm vào đệm ngón chân, phần thịt đệm ở bàn chân và gót chân. Tuy nhiên, phương pháp này rất nguy hiểm và đau đớn.

Hút mỡ đầu gối: Loại phẫu thuật này chỉ mất một vài giờ (bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày hôm đó) và thời gian phục hồi là một đến hai ngày.

Phẫu thuật chỉ tay: Người Nhật cho rằng chỉ tay chính là biểu hiện cuộc đời tương lai của họ. Mong muốn có một tương lai tươi đẹp và để thay đổi số phận của mình, nhiều người Nhật Bản đã khoảng 1.100 USD để có chỉ tay như ý.

Tạo má lúm đồng tiền: Hiện nay, phái đẹp, thậm chí là nhiều trường hợp phái mạnh cũng ưa chuộng loại hình làm đẹp bằng cách phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.Má lúm "nhân tạo" sẽ hiện diện ngay cả lúc không cười và có thể tiêu tan sau một vài năm.

Kéo dài tứ chi: đau đớn, tốn nhiều thời gian, chi phí (85.000 USD) phẫu thuật kéo dài tứ chi giúp cho nhiều người đạt chiều cao mong muốn hoặc loại bỏ các dị tật. Một người đàn ông ở New York đã cao thêm hơn 15cm sau ca phẫu thuật này.

Phẫu thuật mắt cá chân: Để giúp cho phái đẹp tự tin hơn với đôi giày cao gót, các bác sĩ đã phát triển 1 phương pháp phẫu thuật khá mới mẻ và lạ lẫm đó là phẫu thuật... thu nhỏ mắt cá chân.

Phẫu thuật giống siêu nhân: Herbert Chavez đã tiêu tốn 300.000 pesos trong suốt 16 năm để biến mình thành bản sao của Clark Kent.

Phẫu thuật tạo tai nhọn: Bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt các sụn và chuyển nó sang vị trí khác để tạo hình tai nhọn. Phẫu thuật làm tai nhọn rất tốn kém và không thể làm tai trở về hình dạng như cũ. Việc phẫu thuật này rất nguy hiểm và đau đớn.

Tạo miệng cười giả: đây là xu hướng đang lên ngôi ở xứ sở kim chi. Các bác sĩ sẽ cắt khóe miệng của bạn, rồi "tái tạo" lại để khóe miệng luôn cong lên, như bạn đang mỉm cười vậy.

Thay đổi bàn chân (làm ngắn chân,loại bỏ mỡ thừa) đã mang lại 45 triệu USD lợi nhuận. Ở New York (Mỹ), nhiều phụ nữ phẫu thuật chân để có thể đi vừa giày cao gót và các loại giày nhỏ gọn khác. Tuy nhiên hệ lụy của nó rất lớn nên bạn cần cân nhắc kỹ.

Thay đổi màu mắt: là phương pháp thẩm mỹ dành cho những người không hài lòng với màu mắt tự nhiên. Quá trình phẫu thuật rất nhanh gọn, an toàn và không gây ra đau đớn. Mỗi mắt chỉ mất 15 phút.

Trông già đi: Người mẹ bốn con Anne 47 tuổi tới từ Brisol khẳng định rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ của cô là cực kỳ cần thiết bởi ngoại hình “trông như phụ nữ 20 tuổi” đang khiến cuộc sống trở nên cực kỳ phức tạp.

Cấy ghép ria mép: thu hút nhiều người có nhu cầu đến từ Trung Đông, châu Âu, và châu Á tới Istanbul (thủ đô Thổ Nhĩ Kỳ) tới để tạo các kiểu ria mép độc đáo. Cuộc phẫu thuật này thường mất tới 5 giờ đồng hồ và tốn tới 5000USD.

Phẫu thuật giống búp bê pháp: Vanilla Chamu (người Nhật) trải qua 30 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, tiêu tốn 10 triệu Yên tương đương với 102.000 USD để trở thành một cô búp bê Pháp.