TPO - Nữ nhạc sĩ xinh đẹp đã có sự lột xác ngoạn mục về phong cách thời trang ghi ngồi ghế nóng chương trình The Remix mùa thứ hai.

Nhung bo canh giup Luu Thien Huong ghi diem tren ghe nong - Anh 1

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương được biết đến nhiều với những bản hit làm khuynh đảo V-pop, gắn liền với nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí như Uyên Linh, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Hà Anh Tuấn,… Cô mang kinh nghiệm cùng sức hút của mình để ngồi vào những vị trí đặc biệt ở vai trò ban giám khảo của những chương trình ăn khách như: The Remix-Hòa âm & Ánh sáng, Cặp đôi hoàn hảo...

Nhung bo canh giup Luu Thien Huong ghi diem tren ghe nong - Anh 2

Trên hàng ghế nóng mùa The Remix năm nay, Lưu Thiên Hương luôn biết cách biến hóa và chịu khó thử nghiệm đầu tư về trang phục, makeup cho đến làm tóc.

Nhung bo canh giup Luu Thien Huong ghi diem tren ghe nong - Anh 3

Trang phục chủ đạo của Lưu Thiên Hương luôn chọn khá đa dạng nhưng chủ yếu là tông màu trơn, phom dáng ôm vừa phải. Lưu Thiên Hương dịu dàng và xinh đẹp trong bộ váy xếp nếp màu hồng nhạt.

Nhung bo canh giup Luu Thien Huong ghi diem tren ghe nong - Anh 4

Thiết kế ngắn quá đầu gối đánh lừa thị giác, kết hợp với các đường xếp nếp khéo léo trên thân váy giúp tăng chiều cao cho nữ nhạc sĩ.

Nhung bo canh giup Luu Thien Huong ghi diem tren ghe nong - Anh 5

Đôi khi fans lại thấy hình ảnh rất mạnh mẽ, cá tính và quyết liệt của cô khi diện trang phục rock cùng cách make-up mạnh mẽ.

Nhung bo canh giup Luu Thien Huong ghi diem tren ghe nong - Anh 6

Nữ nhạc sĩ cá tính và quyến rũ trong bộ đầm đen bó sát có chiều dài quá đầu gối, kết hợp cùng phụ kiện găng tay ren cá tính.

Nhung bo canh giup Luu Thien Huong ghi diem tren ghe nong - Anh 7

Trong đêm chung kết The Remix mùa thứ hai, Lưu Thiên Hương chọn bộ đầm dại hội màu xanh xếp nếp vô cùng lộng lẫy. Bộ váy khá kín đáo nhưng vẫn mang lại cho cô sự quyến rũ.

Nhung bo canh giup Luu Thien Huong ghi diem tren ghe nong - Anh 8

Lưu Thiên Hương nổi bật bên các đồng nghiệp nam trên ghế giám khảo với trang phục có màu sắc rực rỡ.

Nhung bo canh giup Luu Thien Huong ghi diem tren ghe nong - Anh 9

Bên cạnh việc đầu tư cho trang phục, Lưu Thiên Hương cũng được đánh giá là rất công tâm trên ghế giám khảo với những nhận xét có chuyên môn cao.

Nhung bo canh giup Luu Thien Huong ghi diem tren ghe nong - Anh 10

Để chuẩn bị cho hình ảnh đẹp của mình trên ghế nóng, Lưu Thiên Hương đã quyết tâm ăn kiêng và giảm được 5 kg.

Photo: Nguyễn Thành