Những chiếc áo khiến mọi người phải trầm trồ này đã ngốn tới hàng chục ngàn giờ lao động của rất nhiều thợ thủ công.

Những chiếc áo nịt ngực đã từng khiến cả thế giới choáng váng này thường có giá trị lên đến hàng triệu hoặc cả chục triệu đô la Mỹ bởi chúng được đính rất nhiều kim cương, đá quý, pha lê, bạch kim, vàng hay bất cứ nguyên liệu kim loại nào quý giá nhất hành tinh.

Những chiếc áo khiến mọi người phải trầm trồ này đã ngốn tới hàng chục ngàn giờ lao động của rất nhiều thợ thủ công. Từ khâu phác thảo, lên khuôn áo, cắt giũa, mài khoét cho đến đinh đá và phun màu.

Tuy chúng là những thiết kế khiến mọi người choáng ngợp khi được trình diễn lộng lẫy trên sàn diễn danh giá, nhưng ngay sau khi rời ánh đèn sân khấu số phận của những 'siêu phẩm' này thường khá 'hẩm hiu'. Bởi gần như không ai có khả năng mua được chiếc áo đắt đỏ đó nên hầu hết chúng đều bị tháo dỡ nguyên vật liệu hoặc quay vòng cho những năm tiếp theo.

Mặc dù chiếc áo không đem lại lợi nhuận trực tiếp nhưng chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, khẳng định vị thế, đẳng cấp của thương hiệu đồ lót danh tiếng nhất thế giới. Vì vậy, hàng năm Victoria's Secret vẫn tiếp tục chế tác những chiếc áo xa xỉ này và những tín đồ của VS vẫn luôn chờ đợi chúng trong mỗi show diễn hàng năm.

Cùng nhìn lại những chiếc áo lót đắt giá nhất của thương hiệu đồ lót danh tiếng Victoria's Secret trong suốt 18 năm qua:

Chiếc áo lót đắt giá của Victoria's Secret năm 2013 mang tên "Royal Fantasy Bra” do Mouawad thiết kế. Chiếc áo lót được làm từ 4.200 viên đá quý, bao gồm ruby, kim cương và sapphire vàng, đặt trong khung bằng vàng 18 carat với một viên ruby 52 carat ở giữa. Giá trị của chiếc áo lót là 10 triệu USD. (Khoảng 210 tỷ đồng).

Bộ đồ lót kim cương đá quý trị giá 2,5 triệu USD Ambrosio mặc do London Jewelers thực hiện. Nó được gắn bằng 20 carat kim cương cùng 5.200 viên ngọc quý bao gồm amethysts, saphia, tsavorite, hồng ngọc, và các loại kim cương trắng, hồng, vàng.

Năm 2012, Alessandra Ambrosio đã trình diễn thiết kế này với đôi cánh lan hồ điệp màu hồng.

Chiếc áo 2,5 triệu đô la có tên Fantasy Treasure Bra được đính tới 3400 viên đá quý, ngọc trai, bạch kim và cả vàng trong đó có hai viên kim cương trắng hơn 8 carat ở vị trí trung tâm và hai viên kim cương màu vàng chanh 14 carat. Tất cả đều được các người thợ kim hoàn danh tiếng ở London đính bằng tay.

Thiên thần ngọt ngào Miranda Kerr là người được vinh dự trình diễn thiết kế này trong show diễn Victoria's Secret 2011.

Năm 2010, Adriana Lima với chiếc áo Bombshell Fantasy bốc lửa, trị giá 2 triệu USD.

Trên áo có 300 viên đá quý gồm kim cương trắng, lam ngọc, hoàng ngọc. Mất 1.500 giờ (hơn 2 tháng) để các nhà thiết kế, nhà kim hoàn hoàn thành chiếc áo cầu kỳ này.

Siêu mẫu Marisa Miller là người trình diện thiết kế tuyệt vời này.

Để tạo ra mẫu áo này, nhà kim hoàn Martin Katz đã mang đến 3.575 viên kim cương đen; 117 viên kim cương tròn 1 carat và 34 viên hồng ngọc.

Người thợ kim hoàn Mouawad đã cung cấp các chất liệu kim cương, hồng ngọc, ngọc lục bảo và ngọc bích để thêu và đính lên áo oliday Fantasy Bra trị giá 4,5 triệu USD.

Năm 2006, chiếc áo do Karolina Kurkova trình diễn.

Năm 2005: Gisele Bundchen trình diễn chiếc áo Sexy Splendor Fantasy rất đắt tiền: 12,5 triệu USD.

Năm 2004: Người mẫu Tyra Banks mặc chiếc áo Heavenly “70″ Fantasy Bra trị giá 10 triệu USD. Chiếc áo có đính một viên kim cương hình quả lê nặng 70 carat ở giữa.

Chính vì thế, khi mặc bộ nội y trị giá 11 triệu USD lên sàn diễn, Heidi Klum phải mặc kèm cùng một bộ đồ lót màu đỏ nóng bỏng. Điểm nhấn chính của chiếc áo ngực chính là viên kim cương 70 carat.

Năm 2001: Heidi Klum mặc Heavenly Star Bra trị giá 12,5 triệu USD đính 1.200 viên sapphire hồng của Sri Lanka.

Theo: Depplus.vn/MASK