Cựu danh thủ Michael Owen đã tỏ ra hoài nghi về năng lực của tiền đạo Jamie Vardy sau chuỗi 12 trận liên tiếp không ghi bàn cho Leicester City.

Nhung ban thang cua Vardy phan lon la may man - Anh 1

Vardy bị Owen ngờ vực về khả năng săn bàn. Ảnh: Internet.

Mùa trước, chân sút 29 tuổi này chính là người hùng giúp Bầy cáo viết nên câu chuyện lịch sử tại Premier League . Tuy nhiên hiện tại, Vardy chỉ còn là cái bóng của chính mình sau chuỗi 12 trận liên tiếp không biết đến mùi bàn thắng ở mọi đấu trường.

Đêm qua, Vardy cũng không thể lập công giúp Leicester tránh khỏi một trận hòa trước Copenhaghen . Sau khi chứng kiến màn trình diễn của đàn em, danh thủ Owen đã có những nhận định thẳng thắn: "Ngay cả ở số bàn thắng của cậu ấy mùa trước đều không thuyết phục tôi rằng, Vardy có bản năng săn bàn.

Hãy nhìn Mesut Oezil đêm qua, cậu ấy thật xuất sắc và bình tĩnh đến tuyết đối. Vardy rõ ràng có đóng góp vào lối chơi của Leicester khi liên tục di chuyển. Tuy nhiên nhiệm vụ của cậu ấy là ghi bàn. Để là một tiền đạo giỏi bạn phải có thêm một chút may mắn. Mùa trước, cậu ấy đã có nó, tuy nhiên tình thế hiện tại đã khác. Các thủ môn đều đã biết dè chừng Vardy."

Mùa trước, Vardy ghi đến 24 bàn tại Premier League tuy nhiên vào lúc này, chân sút người Anh chỉ mới có 2 pha lập công cho Leicester sau 14 trận.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:15 03/11/2016