Bà xã của Thanh Bùi, Đan Trường, Bình Minh và Kinh Quốc đều là những nữ doanh nhân giàu có, thành đạt nhưng lại khá kín tiếng.

Nhung ba xa doanh nhan giau co kin tieng cua sao nam Viet - Anh 1

Ca sĩ, nhạc sĩ Thanh Bùi: Vợ Thanh Bùi chính là doanh nhân Trương Huệ Vân - một tiểu thư xuất thân từ gia tộc nhiều đời giàu có nổi tiếng ở TP HCM.

Nhung ba xa doanh nhan giau co kin tieng cua sao nam Viet - Anh 2

Bà xã giàu cócủa Thanh Bùi sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học RMIT. Năm 2011, Trương Huệ Vân từng thay mặt gia đình tham dự Lễ vinh danh Gia tộc doanh nhân cùng đại diện 22 họ tộc nổi tiếng khác của Việt Nam.

Nhung ba xa doanh nhan giau co kin tieng cua sao nam Viet - Anh 3

Gia đình bà xã Thanh Bùi sở hữu công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản với những tòa nhà ở vị trí đắc địa ở TP HCM và các tỉnh lân cận.

Nhung ba xa doanh nhan giau co kin tieng cua sao nam Viet - Anh 4

Thanh Bùi và Trương Huệ Vân kết hôn cuối năm 2013, là một trong những đám cưới kín tiếng nhất showbiz Việt. Hôn lễ của cặp đôi tổ chức tại một tòa nhà ở trung tâm TP HCM do gia tộc nhà Huệ Vân làm chủ.

Nhung ba xa doanh nhan giau co kin tieng cua sao nam Viet - Anh 5

Ca sĩ Đan Trường: Năm 2013, Đan Trường kết hôn với Thủy Tiên - nữ doanh nhân giàu có kém anh 10 tuổi. Đám cưới của cặp đôi diễn ra hoành tráng với chi phí lên tới hàng tỷ đồng cả ở Mỹ và Việt Nam. Sau khi kết hôn, Đan Trường chủ yếu ở Mỹ để gần vợ và hỗ trợ cô phát triển hệ thống nhà hàng tại đây.

Nhung ba xa doanh nhan giau co kin tieng cua sao nam Viet - Anh 6

Thủy Tiên vốn là doanh nhân thành đạt, được nhiều người biết đến trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Vì vậy, hôn lễ của cô và Đan Trường ở Mỹ còn có sự xuất hiện của một số quan chức địa phương, trong đó có thị trưởng thành phố Milpitas - nơi gia đình cô dâu sinh sống.

Nhung ba xa doanh nhan giau co kin tieng cua sao nam Viet - Anh 7

Bà xã của Đan Trường sinh năm 1986, là một phụ nữ năng động và thành đạt. Cô từng theo học ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose State và có kinh nghiệm trong ngành giải trí với 7 năm làm phát thanh viên sản xuất chương trình cho đài Area, San Francisco.

Nhung ba xa doanh nhan giau co kin tieng cua sao nam Viet - Anh 8

Cuối năm 2009, cô thành lập Công ty tư vấn tài chính ở Mỹ. Cô từng đồng hành cùng ông bầu Hoàng Tuấn tổ chức đêm nhạc Idol Music Event với sự tham gia của Á quân Idol Mỹ David Archuleta tại Sài Gòn và Hà Nội hồi năm 2011.

Nhung ba xa doanh nhan giau co kin tieng cua sao nam Viet - Anh 9

Diễn viên Kinh Quốc: Kinh Quốc là người rất kín tiếng trong cuộc sống riêng, đặc biệt kể từ sau khi ly hôn người vợ đầu. Tháng 7/2016, nhiều người hâm mộ bất ngờ khi những bức ảnh cưới của anh và người vợ thứ hai được bạn bè chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhung ba xa doanh nhan giau co kin tieng cua sao nam Viet - Anh 10

Kim Quốc sau đó xác nhận anh và vợ hai đã "góp gạo thổi cơm chung" nhiều năm nay và có một cô con gái 2 tuổi. Vợ anh là một doanh nhân thành đạt sống và làm việc tại thành phố Vũng Tàu.

Nhung ba xa doanh nhan giau co kin tieng cua sao nam Viet - Anh 11

doanh nhân thành đạt ở Vũng Tàu nhưng bà xã Kinh Quốc cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ, bầu show. Bà xã từng tặng cho nam diễn viên xe hơi Lexus 7 tỷ đồng nhưng anh ít khi dùng đến.

Nhung ba xa doanh nhan giau co kin tieng cua sao nam Viet - Anh 12

MC, siêu mẫu Bình Minh: Năm 2008, Bình Minh gây bất ngờ khi kết hôn với doanh nhân Anh Thơ - giám đốc marketing khách sạn Caravelle ở TP HCM khi đó.

Nhung ba xa doanh nhan giau co kin tieng cua sao nam Viet - Anh 13

Anh Thơ lớn hơn Bình Minh 5 tuổi, là một doanh nhân thành đạt. Ngoài ra, Anh Thơ còn từng là một giảng viên đại học.

Nhung ba xa doanh nhan giau co kin tieng cua sao nam Viet - Anh 14

Từ năm 2002, Anh Thơ đã làm cho những dự án tư vấn của Liên minh châu Âu về ngành khách sạn và đi huấn luyện cho các khách sạn mới mở, soạn giáo trình và dạy môn nghiệp vụ du lịch. Sau thời gian làm quản lý ở những khách sạn 5 sao hàng đầu TP HCM, Anh Thơ về công tác tại Hội đồng Anh, làm quản lý dự án nghệ thuật. Hiện cô làm Giám đốc điều hành của Hệ thống Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium tại Việt Nam.