(ĐVO) Hôm qua, trưởng đoàn CLB HAGL, ông Nguyễn Tuấn Anh đã xác nhận thông tin đội bóng này chiêu mộ thành công trung vệ Vũ Như Thành.

Theo ông Tuấn Anh , mặc dù có nhiều điều tiếng thời gian qua, nhưng HAGL vẫn rất tin tưởng kỷ luật của đội bóng nổi tiếng từ xưa đến nay đủ sức đưa Như Thành vào khuôn phép. Phía HAGL không tiết lộ giá trị tài chính trong bản hợp đồng này, tuy nhiên, theo một số nguồn tin, đội bóng phố Núi tốn không dưới 7 tỷ đồng để có được chữ ký Thành “kếu”.

Như Thành liệu có thể tìm lại mình trong màu áo mới? Ảnh: Như Ý.

Số tiền này bao gồm 2,5 tỷ đồng tiền hỗ trợ để Như Thành đền bù hợp đồng cho đội V.Ninh Bình. Phần cựu trung vệ từng giúp B.Bình Dương vô địch quốc gia và từng giúp tuyển VN vô địch AFF Suzuki Cúp cho biết anh không quan tâm đến dư luận mà chỉ tập trung cống hiến hết mình cho HAGL trong thời gian tới.

“Tôi biết đã có những thông tin không tốt về cuộc sống và chuyên môn của tôi. Thế nhưng không xem đó là vấn đề lớn. Tôi sống và chơi bóng như thế nào bất cứ ai cũng hiểu. Chuyện chuyển tới HAGL thì thật tốt cho tôi và cả đội bóng. Bầu Đức tin tưởng và cho tôi niềm tin chiến thắng vào những năm cuối cùng của sự nghiệp. Ông ấy là một doanh nhân lớn. Do vậy, khi bầu Đức quyết định đầu tư vào chuyện gì đều có cơ sở thành công cả. Tôi vẫn rất tin tưởng vào trình độ chuyên sẽ giúp HAGL đi đến thành công”, Như Thành cho biết.

Sau khi hậu vệ đa năng Đoàn Việt Cường rời HAGL, hàng thủ trở thành nỗi lo lớn nhất với BHL. Tuy nhiên, sự góp mặt của Như Thành sẽ giúp HLV trưởng Choi Yun-Kyum có thêm một sự lựa chọn tốt trong hậu vệ của đội bóng phố Núi.

Cô Kim ‘siêu vòng ba’ có 'núi tiền' nhờ… ly hôn