Ngoài website chính thức là nhommua.com, NhómMua còn ra đời nhiều cổng thông tin khác để khách hàng tiện theo dõi.

Đây được xem là nỗ lực của công ty trong việc quảng bá hình ảnh rộng khắp Việt Nam cũng như đến gần với người tiêu dùng hơn.

Facebook

Với độ phủ sóng lớn của Facebook, từ người lớn đến học sinh, ai cũng tạo cho mình một tài khoản để chia sẻ hình ảnh và thông tin với bạn bè. Thông qua đó, cũng có nhiều người xa lạ bỗng trở thành bạn bè của nhau. NhómMua hiện nay đã có mặt tại 4 tỉnh thành, vì thế cũng đã xuất hiện 4 fanpage Facebook tại: TP HCM , Hà Nội, Cần Thơ, Hải Phòng. 4 trang này hiện là nơi tương tác giữa công ty và người tiêu dùng hiệu quả.

Về phía NhómMua, đội ngũ admin thường xuyên đăng deal mới hàng ngày, cập nhật thông tin mới nhất về công ty và cố gắng tìm kiếm những thông tin và hình ảnh mới lạ để mang niềm vui đến cho khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn trả lời những thắc mắc, nghi ngờ của khách hàng để họ yên tâm sử dụng dịch vụ của nhommua.com. Về phía khách hàng, bạn có thể cập nhật tình hình deal mới mỗi ngày, đầy đủ và tiện lợi. Thông qua fanpage Facebook, khách hàng cũng có thể đăng thắc mắc của mình về deal, góp ý cho công ty, cập nhật đơn hàng của mình...

Twitter

Là một trong những mạng cộng đồng lớn hiện nay, Twitter hiện có nhiều thành viên trên toàn thế giới. Nếu có lúc nào đó bạn không thể vào nhommua.com để xem deal mới hàng ngày thì có thể xem thông tin tại đây .

Google plus

Sự xuất hiện của Google plus nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Cũng giống như những trang mạng xã hội khác, đây cũng là nơi để bạn chia sẻ hình ảnh, thông tin, cảm nhận... của mình với những người khác. Từ nay, bạn có thể xem deal mới từ nhommua trên Google plus .

Pinterest

Đây là mạng xã hội hình ảnh ra đời vào tháng 12/2009. Đến tháng 12/2011, Pinterest đã lọt vào Top 10 mạng xã hội lớn nhất thế giới. Tại đây, bạn có thể chia sẻ với bạn bè những hình ảnh, clip bạn tìm thấy trên Internet. Về phía mình, NhómMua sẽ pin những hình ảnh từ deal mỗi ngày lên Pinterest . Qua đó, những ai yêu thích nhommua.com đều có thể cập nhật deal mới mỗi ngày.

App NhómMua trên điện thoại di động

NhómMua đã đầu tư nhiều công sức và thời gian để cho ra đời ứng dụng của mình chạy trên 4 hệ điều hành phổ biến hiện nay là: iOS, Android, Ovi và Windowsphone dành cho tất cả các dòng điện thoại di động nào cài đặt 4 hệ điều hành đó.

- iOS dành cho tất cả phiên bản của những sản phẩm Apple như: iPhone, iPad và iPod. Bạn chỉ cần truy cập vào App Store và tải ứng dụng NhómMua về miễn phí. Phiên bản điện thoại di động trông giống như phiên bản trên máy vi tính với đầy đủ các tính năng như: xem deal, điều kiện, nổi bật, liên hệ, bình luận. Các thao tác cũng dễ sử dụng.

- Android áp dụng cho các thiết bị chạy Android OS phiên bản 1.6 trở lên.

- Ovi dành cho các sản phẩm smartphone của Nokia.

- Windowsphone áp dụng cho bất kỳ dòng điện thoại nào đang sử dụng hệ điều hành Windowsphone.

Ứng dụng NhómMua trên điện thoại di động cho phép bạn mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào đang được bán trên nhommua.com chỉ với vài thao tác dễ dàng. Khi bạn đã chọn “Mua” một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, các quá trình tiếp theo sau vẫn diễn ra tuần tự như khi bạn giao dịch trên website. Tức là sau khi bạn “Mua”, nhân viên sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng, hẹn ngày giao voucher và sau đó bạn chỉ cần mang voucher đến nhà cung cấp để đổi lấy sản phẩm, dịch vụ.

Cẩm Ly

Tin liên quan