Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ cụ ông Hideaki Kobayashi - người từng gây sốt khi cosplay nữ sinh Nhật trên đường phố.

Mới đây, một nhóm bạn nam ở Sài Gòn thực hiện bộ ảnh cosplay trong trang phục nữ sịnh Nhật Bản. Việc để râu, cài nơ và có những biểu cảm hài hước khiến nhiều người liên tưởng đến cụ ông người Nhật Bản Hideaki Kobayashi - người cosplay hình tượng này gây sốt mạng xã hội và từng xuất hiện ở Sài Gòn.

Nhom nam thanh nien cosplay cu ong Nhat mac vay - Anh 1

Nhóm bạn trẻ Sài Gòn thực hiện bộ ảnh cosplay hài.

Nhom nam thanh nien cosplay cu ong Nhat mac vay - Anh 2

Cụ ông Nhật Bản Hideaki Kobayashi từng cosplay hình tượng nữ sinh gây chú ý.

Bộ ảnh của nhóm bạn được thực hiện ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Trong bộ đồ phục nữ sinh kiểu hải quân, tóc ngắn cúp đuôi, những chàng trai thể hiện dáng pose hình vừa dễ thương, nghịch ngợm.

Bạn Hoàng Đình Quyết đại diện nhóm chia sẻ: "Đúng là bộ ảnh được tụi mình lấy ý tưởng từ cụ ông cosplay trang phục nữ sinh người Nhật từng được biết đến. Tụi mình có biến tấu nó một chút cho nó vui nhộn hơn thôi".

Quyết cho biết bộ ảnh được thực hiện vào một buổi sáng sớm. Cách ăn mặc, trang điểm của các chàng trai khiến không ít người xung quanh tò mò. "Trang phục này là do nhóm tự thuê và tự trang điểm. Rất nhiều người Việt và nước ngoài hiếu kì khi đứng xem tụi mình, họ còn quay phim và chụp ảnh lại nữa".

Nhom nam thanh nien cosplay cu ong Nhat mac vay - Anh 3

Cách tạo dáng hài hước, bá đạo của 4 chàng trai.

Nhom nam thanh nien cosplay cu ong Nhat mac vay - Anh 4

Nhom nam thanh nien cosplay cu ong Nhat mac vay - Anh 5

Nữ sinh Nhật Bản "phiên bản lỗi".

Nhom nam thanh nien cosplay cu ong Nhat mac vay - Anh 6

Nhom nam thanh nien cosplay cu ong Nhat mac vay - Anh 7

Ngoài sự thích thú, không ít người xem phản ứng về bộ ảnh bằng những bình luận "ném đá" hay nhận xét các anh chàng này "quá lố".

Khi được hỏi, đại diện nhóm cho biết: "Ngay từ đầu nhóm xác định thực hiện bộ ảnh với mục đích vui là chính, để mọi người cùng thư giãn chứ không vì mục đích nào khác. Vì thế với những bình luận khiếm nhã hoặc không tích cực nhóm cũng không quan tâm lắm".