Ba chàng trai Lê Minh, Thiên Vương và Anh Tuấn của nhóm MTV đã tái hợp trình diễn ca khúc nổi tiếng Sóng tình của nhóm trong buổi ra mắt chương trình TVC Awards, do Công ty cổ phần Báo Thanh Niên tổ chức.

Nhom MTV tai hop trong ngay ra mat giai thuong TVC Awards - Anh 1

Nhom MTV tai hop trong ngay ra mat giai thuong TVC Awards - Anh 2

Nhóm MTV trình diễn Sóng tình trong buổi ra mắt TVC Awards - Ảnh: Trường Giang

Có mặt tại tòa soạn Báo Thanh Niên (268 - 270 Nguyễn Đình Chiều, P.6, Q.3 TP.HCM) và trình diễn ca khúc Sóng tình, nhóm MTV khiến các khách mời thích thú bởi giai điệu sôi động của Vpop những năm 2000. Ca sĩ Lê Minh bồi hồi nhớ lại thời nhóm MTV được một hãng xe ô tô nổi tiếng mời góp giọng trong một TVC quảng cáo. “Thời đó chúng tôi nghe nói được book quảng cáo truyền hình là mừng không ngủ được. Mà cũng nhờ hãng xe đó ca khúc Sóng tình mới đến rộng rãi với khán giả cả nước. Đây cũng là TVC đầu tiên mà nhóm được mời tham gia, dù chỉ góp giọng thôi chứ không có được lên hình”, Lê Minh hài hước chia sẻ.

TVC Awards được bình chọn bởi độc giả Báo Thanh Niên nhằm chọn ra các TVC nổi bật trong năm 2016, bao gồm ba lĩnh vực chính: tiêu dùng, dịch vụ và cộng đồng. Các TVC sẽ tranh các đề cử chính sau: Nội dung TVC hay nhất (theo từng lĩnh vực), Gương mặt quảng cáo ấn tượng nhất trong năm, Âm nhạc trong TVC hay nhất. Chương trình dự kiến diễn ra từ 1.11 dến hết 31.12.

Đáng chú ý trong các hạng mục là giải Gương mặt quảng cáo ấn tượng nhất trong năm bao gồm các gương mặt nổi bật như: Hoài Linh, Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Đông Nhi, Minh Hằng… Theo BTC, danh sách này được mở rộng nên khán giả có quyền đề cử tên nghệ sĩ nào họ yêu mến xuất hiện trong bảng này.

Anh Thư