Em bé hơn 1 tuổi đã loay hoay "vượt ngục" cũi chỉ để chạy sang nhà hàng xóm ngủ chung.

Theo đó, 1 đoạn clip chỉ dài chừng 1 phút ghi lại cảnh 1 nhóc tì chừng hơn 1 tuổi đang loay hoay thoát ra khỏi cũi vừa được đăng tải lên mạng xã hội và đã thu hút hơn 12 triệu lượt người xem.

Chẳng thể trèo ra ngoài theo cách thông thường vì thành cũi quá cao, em bé đã nhanh trí nghĩ ra chiêu cắm đầu xuống cũi và dùng chân trèo ngược ra trước. Sự nhanh nhạy của bé còn khiến người lớn trầm trồ hơn nữa khi bé tận dụng luôn một tấm chăn mỏng màu xanh để gối đầu, có lẽ cho đỡ đau và một phần cũng để hỗ trợ quá trình "vượt ngục" dễ dàng hơn.

Nhoc ti de thuong co 'vuot nguc' sang nha hang xom - Anh 1

Nhóc tì siêu dễ thương đã "vượt ngục" thành công và sang chơi với nhà hàng xóm

Sau vài chục giây loay hoay ở tình trạng đầu cắm xuống cũi, chân vắt lên thành cũi, em bé đã "vượt ngục" thành công. Khỏi nói, cậu nhóc đã cười khoái chí đến thế nào khi thoát ra khỏi "thành lũy vững chắc" mà bố mẹ đã tạo dựng.

Điều đáng nói ở đây là, cậu bé cố gắng "vượt ngục" để sang nhà hàng xóm. Phía đối diện là một cô nhóc tì khác cũng đang bị nhốt trong cũi và đang chờ cuộc "vượt ngục" thành công của cậu nhóc kia. Cậu nhóc này còn không quên đem theo tấm chăn mỏng khi trèo sang cũi bé gái chơi.

Clip "vượt ngục" hoàn hảo của nhóc tì siêu dễ thương

Lược theo Vietnamnet