ICTnews - 2 sản phẩm mới được ra mắt trên Facebook hôm nay là máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 Lite và bộ sticker The Droid của Viber.

Viettel Telecom

Viettel thông tin cụ thể về phần thưởng khi tham gia khóa học tiếng Anh trên ViettelStudy.

Viettel vừa thông tin cụ thể hơn về phần thưởng khi tham gia khóa học tiếng Anh trên ViettelStudy dành cho 201 học viên có điểm tổng kết khóa học cao nhất. Giải nhất là chiếc điện thoại thông minh Viettel i9, giải Nhì là thẻ cào mệnh giá 300.000 đồng.

VinaPhone

VinaPhone thời gian gần đây quả thật là rất chú trọng đến các dịch vụ giá trị gia tăng. Hôm nay trên fanpage VinaPhone còn có hẳn một đoạn clip ngắn giới thiệu mà các dịch vụ như gửi SMS online, gửi tặng bài hát, thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA), chặn cuộc gọi hay lưu danh bạ trong cuộc sống.

ViettelStore

ViettelStore chia sẻ hình ảnh và thông số của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 Lite mới ra đời.

Rất nhanh, ViettelStore đã chia sẻ hình ảnh và thông số của mẫu máy tính bảng tầm trung Samsung Galaxy Tab 3 Lite mới được công bố trên toàn thế giới. Galaxy Tab 3 Lite được trang bị màn hình 7 inch, vi xử lý 2 nhân, chạy hệ điều hành Android 4.2, pin 3.600 mAh và có một camera sau 2 MP.

Sony Việt Nam

Sony tặng gói bảo vệ toàn diện cho điện thoại Zperia Z Ultra.

Sẽ có cơ hội được bảo hiểm toàn diện 1 năm cho các khách hàng mua điện thoại Sony Xperia Z Ultra từ 1/1 đến 31/3, đồng thời được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “Bộ sưu tập mùa xuân” của Sony. Gói bảo hiểm toàn diện sẽ bảo hiểm cho những tổn thất gây ra bởi tai nạn bất ngờ, không chủ ý, không lường trước như sơ suất đánh rơi điện thoại trên đường, … Ngoài ra Sony còn tặng gói bảo hiểm toàn diện 3 tháng cho một số mẫu khác.

Samsung Việt Nam

Samsung đăng ảnh buổi offline ra mắt Galaxy Grand 2.

Samsung đăng loạt ảnh buổi offline ra mắt mẫu điện thoại tầm trung Galaxy Grand 2 với báo chí tại café Tinh Tế (TP.HCM). Grand 2 đã có mặt tại Việt Nam từ đầu tháng 1.

LG Việt Nam

LG cùng các fan háo hức chờ đợi dịp đi chơi Đường hoa Nguyễn Huệ Tết này.

LG đang kêu gọi các fan chuẩn bị tinh thần đi chơi Đường hoa Nguyễn Huệ trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014. Đây là một hoạt động truyền thống ở TP.HCM, thu hút rất đông khách tham quan, và chắc chắn sẽ là cơ hội để tận dụng những thế mạnh của máy ảnh LG.

Zalo

Zalo chia sẻ một số cách để tăng độ bền màn hình cảm ứng.

Zalo chia sẻ một số cách thông thường để tăng độ bền màn hình cảm ứng, giúp smartphone xử lý các thao tác chạm nhanh và chính xác hơn. Những cách này gồm có trang bị miếng bảo vệ màn hình, tránh ánh nắng trực tiếp và độ ẩm cao, hạn chế chơi game quá lâu, vệ sinh màn hình thường xuyên bằng vải mềm (không dùng cồn), và giảm độ sáng màn hình.

Viber

Bộ sticker The Droid dành cho người sử dụng Viber đã xuất hiện.

Viber đang giới thiệu bộ sticker mới với chủ thể là những chú người máy The Droid nhỏ nhắn ngộ nghĩnh, biểu tượng quen thuộc của hệ điều hành Android. Bộ sticker độc đáo này được đón nhận nhiệt tình, đặc biệt là những ai đang sử dụng máy chạy Android.