Lên phòng thay bộ đồ đi nhậu thì vừa hay lúc đó tôi thấy Liên đang cố kéo chiếc váy cô dâu xuống. Mặc kệ em đang khổ sở lôi khóa sau xuống, tôi cười khẩy cho đến khi ngước mắt lên thì tôi kinh hãi...

Được mai mối cho Liên – con của bạn mẹ tôi, tôi chả hào hứng gì cả. Bởi vì nhìn Liên cứ quê quê, đần đần sao ấy. Trong khi tôi là 1 gã thích con gái cá tính, chủ động và quan trọng ngực phải to còn Liên thì chẳng có cái gì trong tiêu chí chọn bạn đời của tôi cả. Không muốn là thế nhưng bố mẹ tôi cứ bắt tôi phải cưới Liên bằng được, vì ưng Liên ở cái quan hiền, đảm đang – kiểu người phụ nữ của gia đình đấy. Vùng vằng mãi sau tôi phải chịu thua bố mẹ, gật đầu lấy Liên vậy.

Sắp là vợ chồng của nhau rồi nhưng tôi và Liên chẳng mấy khi gặp nhau cả. Tôi không thích hẹn hò với Liên vì em rất nhạt nhẽo, chẳng có gì thu hút tôi hết. Thế rồi 1 hôm Liên tới nhà tôi chơi, trời mưa lớn quá bố mẹ tôi lại giữ Liên ngủ lại 1 đêm thay vì về nhà. Ngồi xem phim chán chê, tôi đi xuống nhà định đi vệ sinh thì khựng lại thấy Liên đang thay đồ trong nhà tắm. Cánh cửa kính mờ mờ nhưng cũng đủ để tôi nhìn rõ body của em. Tò mò tôi nhìn thử ngực em xem có to tý nào không, thì ôi thôi phẳng lì khiến tôi cứ tưởng mình đang nhìn lưng em cơ.

Chán nản, thất vọng khi bị ép cưới “thằng đàn ông” tôi cảm giác đời mình như thế là hết. Ai đời con gái gì ngực lép hơn cả tôi vậy ch, thật không thể tin nổi. Cưới cô ta về không biết tôi có hứng thú tân hôn hay không nữa, chứ cứ nhìn vào bộ ngực ả là cụt hết hứng thú rồi. Càng nghĩ tôi lại càng chán, muốn hủy hôn cho rồi nhưng bố mẹ tôi cấm vì còn có 3 ngày nữa là ngày cưới. Bố mẹ tôi là người trọng danh tiếng, sẽ không đời nào cho phép tôi làm điều đó.

Nhin trom vo chua cuoi thay vong 1 phang li khien toi chan nan, ai ngo dem tan hon... - Anh 1

Tò mò tôi nhìn thử ngực em xem có to tý nào không, thì ôi thôi phẳng lì (ảnh minh họa)

Ngày cưới đến, mặt tôi buồn rười rượi đến nhà gái đón dâu. Nhìn Liên mặc cái váy cưới kín cổng cao tường là tôi biết thế nào rồi. Đón em về nhà, tôi cứ thờ ơ gọi là đóng vai chú rể cho nó có chứ chả vui vẻ gì. Tối đến thay vì ở nhà nghỉ ngơi tân hôn với vợ thì tôi lại alo cho lũ bạn.

– Lát qua quán bia nhậu đi, tao đang nóng cả người đây.

Nghe thấy vậy mẹ tôi liền quát.

– Mày điên à? Hôm nay là ngày cưới, là đêm tân hôn của mày sao mày lại đi nhậu nhẹt để vợ ở nhà 1 mình như thế chứ?

– Cô ta là do bố mẹ cưới về chứ con có cưới đâu mà động phòng. Ngủ với cô ta thà con ngủ chay còn hơn.

– Mày…

Không nói được tôi, mẹ đành chịu thua. Lên phòng thay bộ đồ đi nhậu thì vừa hay lúc đó tôi thấy Liên đang cố kéo chiếc váy cô dâu xuống. Mặc kệ em đang khổ sở lôi khóa sau xuống, tôi cười khẩy cho đến khi ngước mắt lên thì tôi kinh hãi, choáng váng khi thấy chiếc váy cưới trên ngực vợ rơi xuống đất phô ra bộ ngực khủng và đẹp mê li.

Nghĩ mình hoa mắt, tôi dụi mắt mấy lần vẫn chưa tin là sự thật cho đến khi tôi chạy tới bên vợ chạm tay kiểm tra ngực em thì ú ớ, nói không lên lời khi biết đó là ngực thật thì vợ cười tủm tỉm.

Nhin trom vo chua cuoi thay vong 1 phang li khien toi chan nan, ai ngo dem tan hon... - Anh 2

Tôi kinh hãi, choáng váng khi thấy chiếc váy cưới trên ngực vợ rơi xuống đất phô ra bộ ngực khủng (ảnh minh họa)

– Anh sao thế? Đơ luôn rồi à?

Tôi gật đâu.

– Mới 3 hôm trước anh nhìn em thay đồ ngực phẳng lì, sao hôm nay lại to thế này? Em giải thích đi.

– Ngực em từ lúc dậy thì đã to thế này rồi, có bao giờ bé đâu. Anh nhìn lầm cô nào rồi.

– Không thể, rõ ràng hôm đó em ngủ lại nhà anh, thay đồ ở nhà tắm nên anh đã lén nhìn trộm cơ mà.

– Hôm đấy á? Em nhớ mình có thay đồ ở nhà tắm nhà anh bao giờ đâu. Hay anh nhìn lầm ai vậy?

– Không, lầm thế nào được.

– Em biết rồi, đấy là con ô sin 17 tuổi nhà anh. Hôm đó nó đi mưa về ướt nên đi thay đồ, con bé đấy thì ngực lép như đàn ông là đúng rồi. Thế hôm đấy anh có nhìn mặt không?

– Anh không, anh chỉ nhìn ngực rồi quay đi luôn.

– Vậy thì đúng rồi. Giờ thì sao nhỉ?

– Tân hôn… tân hôn đi vợ. Anh muốn quá…

– Thế chẳng phải trước kia anh ghét cưới em, gần em lắm sao?

– Trước kia khác, giờ khác. Để anh chuộc tội với vợ nhá.

Nói rồi tôi bế vợ lên giường mà tân hôn ngay mặc cho bọn bạn bị leo cây tức anh ách. Sau đêm tân hôn cuồng nhiệt tôi hả hê vô cùng, không ngờ Liên lại có bầu ngực to như thế vậy mà bao lâu nay em cứ giấu. Và điều khiến tôi kinh ngạc hơn cả là Liên rất giỏi kiếm tiền, giỏi ăn nói. Chẳng qua trước kia quen tôi em giấu tài và làm màu chút thôi. Chứ vợ tôi không phải dạng vừa đâu, tôi muốn gì em cũng chiều được hết.

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội