Nhin lai nhung tran cau 'kinh dien' Dortmund - Bayern Munich - Anh 1

Vào ngày 9/9/1967, Gustav Jung đã ghi 2 bàn thắng đầu tiên của Bayern ở Dortmund. (Nguồn: fcbayern.com)

Nhin lai nhung tran cau 'kinh dien' Dortmund - Bayern Munich - Anh 2

Tuy nhiên, cuối cùng Bayern đã thua với tỷ số 6-3. (Trong ảnh là 'Stan ' Libuda (trái) và 'Katsche' Schwarzenbeck). (Nguồn: fcbayern.com)

Nhin lai nhung tran cau 'kinh dien' Dortmund - Bayern Munich - Anh 3

FCB giành chiến thắng trước Dortmund tại Bundesliga ở mùa thứ 4 của họ. (Nguồn: fcbayern.com)

Nhin lai nhung tran cau 'kinh dien' Dortmund - Bayern Munich - Anh 4

Helmut Schmidt ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ngày 19/4/1969 sau 89 phút. Đó là bàn thắng thứ hai và cuối cùng của tiền vệ này ở Bundesliga. (Trong ảnh, Schmidt (trái) đang ăn mừng với 'Bulle' Roth). (Nguồn: fcbayern.com)

Nhin lai nhung tran cau 'kinh dien' Dortmund - Bayern Munich - Anh 5

Trận ra mắt của Reinhard Saftig với vai trò huấn luyện viên trưởng của FCB ở Dortmund ngày 21/5/1983 là một trận đấu đầy sóng gió. (Nguồn: fcbayern.com)

Nhin lai nhung tran cau 'kinh dien' Dortmund - Bayern Munich - Anh 6

Dieter Hoeneß, Udo Horsmann và Klaus Augenthaler (ảnh) đã giúp FCB dẫn trước 3 lần, nhưng Marcel Raducanu (cú đúp) và Manfred Burgsmüller đã lần lượt cân bằng tỷ số, trước khi BVB vượt lên bằng bàn thắng của Erdal Keser. Karl-Heinz Rummenigge đã ngay lập tức quân bình tỷ số và trận đấu kết thúc với kết quả 4-4. Ba bàn thắng cuối cùng diễn ra chỉ trong vòng 4 phút. (Nguồn: fcbayern.com)

Nhin lai nhung tran cau 'kinh dien' Dortmund - Bayern Munich - Anh 7

Cuộc chạm trán vào ngày 19/4/1997 lẽ ra đã không được nhắc nhiều với một tỷ số hòa 1-1 không mấy ấn tượng sau bàn thắng của Karl-Heinz Riedle (trái) và Ruggiero Rizzitelli (phải). (Nguồn: fcbayern.com)

Nhin lai nhung tran cau 'kinh dien' Dortmund - Bayern Munich - Anh 8

Tuy nhiên, mối thù giữa Lothar Matthäus và Andreas Möller, đỉnh điểm là hành động giả khóc lóc của Matthäus, đã giúp trận đấu này có được một chỗ trong biên niên sử. (Nguồn: fcbayern.com)

Nhin lai nhung tran cau 'kinh dien' Dortmund - Bayern Munich - Anh 9

Cuộc chạm trán ngày 3/4/1999 đầy sóng gió. BVB đã dẫn trước 2-0 sau hiệp 1 nhờ cú đúp của Heiko Herrlich, nhưng Alexander Zickler (trái) và Carsten Jancker (phải) đã quân bình tỷ số 2-2 cho Bayern. Sammy Kuffour và Stefan Reuter đều nhận thẻ đỏ, khiến cả hai đội phải thi đấu với 10 người cho tới hết trận. (Nguồn: fcbayern.com)

Nhin lai nhung tran cau 'kinh dien' Dortmund - Bayern Munich - Anh 10

Trận đấu được nhiều người nhớ tới nhờ những 'trò hề' của Oliver Kahn. Thủ môn FCB đã cắn vào má Heiko Herrlich trong hiệp đấu đầu tiên và có một cú đá Kung Fu nhằm vào Stephane Chapuisat. Kahn đã vớt vát được 1 điểm cho Bayern khi cản phá thành công quả penalty của Lars Ricken. (Nguồn: fcbayern.com)

Nhin lai nhung tran cau 'kinh dien' Dortmund - Bayern Munich - Anh 11

Trận đấu ngày 7/4/2001 cũng không kém phần bão tố khi FCB đụng độ BVB với tư cách đội nhất bảng và đội nhì bảng. Trong một cuộc đấu căng thẳng, trọng tài Hartmut Strampe đã rút 12 thẻ vàng, đuổi Lizarazu ra khỏi sân sau 2 thẻ vàng và rút thẻ đỏ trực tiếp với Effenberg và Evanilson. Số lượng thẻ trong trận đấu này vẫn là một kỷ lục ở Bundesliga. (Nguồn: fcbayern.com)

Nhin lai nhung tran cau 'kinh dien' Dortmund - Bayern Munich - Anh 12

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1. Roque Santa Cruz (trái) giúp Bayern dẫn trước, Fredi Bobic là người gỡ hòa cho Dortmund. Khi trận đấu chỉ còn ít phút, Tomas Rosicky đã tung một cú sút khiến bóng đập vào góc khung thành trước khi bật ra đúng vào đôi tay của Oliver Kahn. (Nguồn: fcbayern.com)

Nhin lai nhung tran cau 'kinh dien' Dortmund - Bayern Munich - Anh 13

Chiến thắng lớn nhất của Bayern trên sân Dortmund ở Bundesliga đến vào ngày 12/9/2009. Bastian Schweinsteiger và các đồng đội đã được ăn mừng một trận thắng 5-1. (Nguồn: fcbayern.com)

Nhin lai nhung tran cau 'kinh dien' Dortmund - Bayern Munich - Anh 14

Mario Gomez, Bastian Schweinsteiger và Franck Ribéry đều đã ghi bàn vào hiệp 2, và cùng với họ là một cá nhân rất đặc biệt: Thomas Müller đã ghi 2 bàn thắng đầu tiên của mình tại Bundesliga trong trận đấu này. (Nguồn: fcbayern.com)