Theo quan điểm nhân tướng học của người Trung Quốc đăng trên trang Chinese, thông qua hình dáng bàn tay có thể đoán được một phần tính cách con người.

Nhin hinh dang ban tay, biet ngay tinh cach van menh tron doi - Anh 1

Khi xem tướng qua hình dáng bàn tay mà thấy cổ tay hình vuông, đầu các ngón tay hình vuông là tướng của người làm việc có kế hoạch và tổ chức. Ảnh: Indianetzone.

Nhin hinh dang ban tay, biet ngay tinh cach van menh tron doi - Anh 2

Đây là tuýp người lịch sự, kỹ lưỡng và đặc biệt cẩn thận với tiền bạc. Ảnh: Myastromusic.

Nhin hinh dang ban tay, biet ngay tinh cach van menh tron doi - Anh 3

Bàn tay thô ráp thường gặp ở nam giới. Đây là bàn tay của những người sống thực tế, luôn nhìn mọi việc ở góc độ cực kỳ đơn giản. Ảnh: Akirarabelais.

Nhin hinh dang ban tay, biet ngay tinh cach van menh tron doi - Anh 4

Họ không thích sự thay đổi và mong muốn có một công việc ổn định. Họ chăm chỉ, trung thực và vô cùng mạnh mẽ. Ảnh: Palmreadings.

Nhin hinh dang ban tay, biet ngay tinh cach van menh tron doi - Anh 5

Cổ tay to, rộng, ngón tay thon dài là tướng của người giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Họ sống tự lập, tự tin và làm việc chăm chỉ. Ảnh: Palm Reading Guide.

Nhin hinh dang ban tay, biet ngay tinh cach van menh tron doi - Anh 6

Các ngón tay có dạng hình nón là người giàu cảm xúc và có tài năng nghệ thuật. Những người này đặc biệt nhạy cảm với thiên nhiên. Ảnh: Markseltman.

Nhin hinh dang ban tay, biet ngay tinh cach van menh tron doi - Anh 7

Khi bắt đầu công việc, họ rất nhiệt tình nhưng đến giai đoạn cuối lại nản lòng, phải có sự giúp đỡ của người khác mới hoàn thành được công việc. Ảnh: WordPress.

Nhin hinh dang ban tay, biet ngay tinh cach van menh tron doi - Anh 8

Bàn tay có hình dạng đặc biệt, không giống với các hình dáng trên là người thông minh, giàu ý tưởng và rất nhanh nhẹn. Ảnh: Wiki.

Nhin hinh dang ban tay, biet ngay tinh cach van menh tron doi - Anh 9

Chủ nhân của tướng đầu ngón tay dạng hình tròn có xu hướng hòa đồng, thân thiện, giàu tình cảm, dễ bị tác động bởi ngoại cảnh. Ảnh: Mayaland.

Nhin hinh dang ban tay, biet ngay tinh cach van menh tron doi - Anh 10

Họ đánh giá sự việc phần lớn dựa vào cảm tính. Ngoài ra, họ luôn quan tâm đến ý kiến của số đông và cố gắng hết sức để làm hài lòng mọi người. Ảnh: Hands Online. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).