Phiên chợ sách xưa sẽ diễn ra vào ngày 18 và 19/2 tại Hà Nội được xem là điểm hẹn văn hóa của những người yêu sách.

Nhieu sach quy tai Phien cho sach xua lan thu 2 Ha Noi - Anh 1

Phiên chợ sách xưa lần II được tổ chức tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 418 Đê La Thành, Hà Nội. Thời gian từ 8-21h ngày 18, 19/2/2017.

Ông Phan Mạnh Hà – Ban tổ chức Phiên chợ sách xưa lần thứ II cho biết, tại phiên chợ, người yêu sách sẽ có cơ hội sở hữu nhiều cuốn sách có thủ bút của các nhà văn, nhà thơ nổi tiếng như Nguyễn Tuân, Trương Tửu, Xuân Diệu, Huy Cận, Tế Hanh, Nguyễn Đình Thi…; thủ bút của nhiều chính khách kiệt xuất là Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ… hoặc bút tích của những tướng lĩnh tài ba Võ Nguyên Giáp, Hoàng Văn Thái, Lê Trọng Tấn…

Nhieu sach quy tai Phien cho sach xua lan thu 2 Ha Noi - Anh 2

Phiên chợ sách II hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả nhiều ấn phẩm xưa quý hiếm, đa dạng về thể loại.

Chợ phiên sách xưa đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của những người yêu quý sách. Trong khuôn khổ Phiên chợ Sách Xưa lần thứ I tổ chức vào cuối năm 2016 đã tổ chức đấu giá thành công để gây quỹ ủng hộ Vì người nghèo, tổ chức Tọa đàm Thú đọc sách của Người Việt, được dư luận đánh giá cao, trở thành cầu nối cho sinh viên tiếp cận nguồn tri thức, độc giả tìm được những cuốn sách quý bổ sung cho bộ sưu tập của mình.

Tiếp nối thành công đó, để phục vụ bạn đọc tốt hơn, Trường Đại học Văn hóa đã phối hợp với Hội nhà sách cũ Hà Nội tổ chức Phiên chợ Sách xưa lần thứ II.

Sự kiện này hứa hẹn mang đến cho độc giả nhiều ấn phẩm xưa quý hiếm, đa dạng về hình thức chủng loại, giá rẻ, phù hợp nhiều đối tượng như sinh viên, học sinh, người đam mê đọc sách...

Phiên chợ sách xưa lần II sẽ được tổ chức tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 418 Đê La Thành, Hà Nội trong hai ngày 18/2 và 19/2/2017.

Nguyễn Hồng