Một phụ nữ 34 tuổi ở Arizona (Mỹ) đã nhảy ra khỏi cửa sổ tầng hai từ phòng ngủ của người tình nhí 15 tuổi sau khi bị mẹ cậu ta phát hiện cô không một mảnh vải che thân.

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Pinal cho biết, người phụ nữ này tên Keri Gonzalez, ở thành phố Marana, thuộc quận Pima, bang Arizona, đã bị vỡ mắt cá chân khi tiếp đất từ tầng hai của căn hộ ở khu San Tan Valley xuống đường nhằm trốn gia chủ vào hôm 23.1.

Khoảng 2 giờ sáng, mẹ của cậu bé nghe thấy âm thanh lạ từ tầng trên nên bà đã lên phòng của cậu con trai. Khi cậu con trai ra mở cửa, người mẹ đã phát hiện một phụ nữ trong tình trạng khỏa thân đang cúi sấp người xuống sàn nhà giữa khoảng trống khe giường và tường để trốn. Cô ta đã bị mẹ của người tình nhí mắng đuổi ra khỏi nhà.

Người phụ nữ sau đó đã vội vàng quần áo vào và sau đó nhảy xuống đất từ cửa sổ phòng ở tầng hai để người mẹ không nhận ra mình. Nhưng người mẹ đã tá hỏa khi biết được đó là Keri Gonzalez, một người bạn của gia đình sau khi cậu con trai 15 tuổi khai với cảnh sát.

Cậu cho biết, Gonzalez đã mang rượu đến để hai cùng uống và sau đó đã làm chuyện người lớn.

Gonzalez đã được giam giữ ở nhà tù quận Pinal cho hành vi quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên và cung cấp thông tin sai lệch về nơi ở với cảnh sát.

Vũ Kiều (theo Nydailynews)