Nghe có vẻ lãng mạn, bay bổng và xa vời, nhưng sản phẩm này đã được các kĩ sư sáng chế thành công và đã có mặt trên thị trường.

Như một nhu cầu tự nhiên và tất yếu, những người yêu nhau luôn mong muốn được ở gần nhau mọi lúc, mọi nơi. Với những người yêu xa, cảm giác chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình máy tính, hay nói chuyện qua chiếc điện thoại thật sự không được thoải mái cho lắm. Mới đây, tập đoàn công nghệ The Touch đã cho ra đời một sản phẩm mới giúp các cặp đôi rút gần khoảng cách lúc xa nhau, đó là chiếc nhẫn HB.

Nhan tinh nhan dac biet giup cam nhan nhip dap trai tim cua nhau - Anh 1

Cận cảnh chiếc nhẫn HB của tập đoàn công nghệ The Touch.

Nhan tinh nhan dac biet giup cam nhan nhip dap trai tim cua nhau - Anh 2

Chỉ cần đeo chiếc nhẫn này, cặp đôi sẽ cảm nhận được nhịp tim của đối phương dù xa nhau nửa vòng trái đất.

Nhan tinh nhan dac biet giup cam nhan nhip dap trai tim cua nhau - Anh 3

Đây là một sản phẩm rất đặc biệt vì giúp cho các cặp tình nhân có thể nghe được nhịp đập trái tim của nhau bất chấp khoảng cách lúc đó có là bao xa. Chiếc nhẫn được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, bề ngoài làm bằng chất liệu vàng (hoặc kim loại không gỉ, hai loại này sẽ có mức giá khác nhau) và mặt đá sapphire. Nhưng bên trong nó là cả một bộ máy tinh vi. Chiếc nhẫn sẽ được kết nối với smartphone, nghĩa là điện thoại của bạn cần online mới có thể sử dụng được (tương thích cho cả iOS và Android). Một cặp nhẫn sẽ có những tín hiệu riêng, khi muốn sử dụng cả hai chỉ cần cùng kết nối wifi. Sau đó bạn giữ chặt mặt nhẫn cho đến lúc vạch đỏ xuất hiện, chiếc nhẫn của bạn sẽ rung lên theo đúng nhịp tim của người kia.

Nhan tinh nhan dac biet giup cam nhan nhip dap trai tim cua nhau - Anh 4

Bề ngoài khá đơn giản nhưng nhẫn HB có cấu tạo khá phức tạp.

Nhan tinh nhan dac biet giup cam nhan nhip dap trai tim cua nhau - Anh 5

Để sử dụng, bạn chỉ cần bật bluetooth rồi ấn hoặc chạm vào chiếc nhẫn.

Nhan tinh nhan dac biet giup cam nhan nhip dap trai tim cua nhau - Anh 6

Cơ chế hoạt động của nhẫn HB.

Ngay từ khi giới thiệu sản phẩm này, trang web của The Touch đã tràn ngập các đơn hàng từ mọi nơi trên thế giới gửi về. Giá bán cho một cặp nhẫn thấp nhất là 600 USD (khoảng hơn 12 triệu đồng). Hiện nhà sản xuất đang phát triển sản phẩm để mở rộng đối tượng sử dụng sản phẩm, không chỉ các đôi tình nhân. Nếu các con ở xa và muốn theo dõi sức khỏe của cha mẹ cũng có thể sử dụng nhẫn HB. Được biết sản phẩm vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ được bán rộng rãi trong năm 2017.

Cận cảnh chiếc nhẫn HB.

Vân Ngọc