Diệu Ngọc, Nam Em, Nguyễn Thị Loan... là những nhan sắc Việt sẽ tham dự những cuộc thi nhan sắc quốc tế trong thời gian tới đây. Ai sẽ là người đem vinh quang về cho Việt Nam?

1. Nguyễn Thị Loan - Miss Grand International (Hoa hậu hòa bình thế giới)

Nguyễn Thị Loan khiến nhiều người bất ngờ khi được công bố là người đẹp đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Grand International 2016 thay cho Yến Nhi ở ngay những phút cuối.

Nhan sac nhung nguoi dep Viet 'dem chuong di danh xu nguoi' - Anh 1

Nguyễn Thị Loan sẽ là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International

Nguyễn Thị Loan là gương mặt quen thuộc ở nhiều cuộc thi nhan sắc và giành được những thành tích nhất định như: top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010, Hoa hậu Hoàn vũ 2015, hiệu Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc 2013, Top 25 Miss World 2014…

Với kinh nghiệm “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi nhan sắc cùng lợi thế của cơ thể như: gương mặt khả ái, số đo 3 vòng cực chuẩn (cao 1m76, số đo 3 vòng 90-62-94) nhiều người hi vọng Nguyễn Thị Loan có thể làm nên chuyện ở Miss Grand International.

2. Nguyễn Lệ Nam Em - Miss Earth (Hoa hậu trái đất)

Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn Lệ Nam Em là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất tổ chức tại Philippines vào tháng 10 này.

Nhan sac nhung nguoi dep Viet 'dem chuong di danh xu nguoi' - Anh 2

Nam Em cũng là người đẹp từng có kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi như: lọt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đăng quang cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015.

Được biết, Nam Em đã chuẩn bị cho Hoa hậu Trái đất từ rất lâu, người đẹp chuẩn bị kĩ càng mọi thứ từ về ngoại ngữ, catwalk, make up… đặc biệt, Nam Em sẽ mang đến Hoa hậu Trái đất dự án bảo vệ môi trường tại đảo Nam Du mà cô đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và công sức.

3. Trương Diệu Ngọc - Miss World (Hoa hậu thế giới)

Diệu Ngọc đăng quang cuộc thi Hoa khôi áo dài mùa 2 và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Miss World 2016 (Hoa hậu thế giới).

Nhan sac nhung nguoi dep Viet 'dem chuong di danh xu nguoi' - Anh 3

Diệu Ngọc là gương mặt khá sáng giá của Việt Nam khi tham dự Hoa hậu thế giới và được đặt nhiều kì vọng. Người đẹp sở hữu chiều cao nổi bật 1m80 với số đo 3 vòng nóng bỏng 86-64-95.

Hoa khôi áo dài mùa 2 đã chuẩn bị kĩ càng cho lần “đem chuông đi đánh xứ người” của mình, đặc biệt là ngoại ngữ - điều được coi là yếu điểm của Việt Nam khi tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế.

Với dấu ấn tốt đẹp của Ngọc Khuê ở Hoa hậu Thế giới 2015, nhiều người hi vọng, Diệu Ngọc sẽ đem vinh quang về cho Việt Nam ở lần tham dự này.

những kinh nghiệm đã và sự chuẩn bị kỹ lưỡng bài bản trong thời gian qua, việc “Hoa khôi áo dài mùa 2” Diệu Ngọc đạt được một thành tích cao tại Miss World một trong những cuộc thi nhan sắc khốc liệt nhất, thực sự cũng là điều không quá ngạc nhiên.

4. Bảo Như - Miss Intercontinential (Hoa hậu Liên lục địa)

Bảo Như giành ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 và chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tranh tài tại Hoa hậu Liên lục địa.

Bảo Như là gương mặt khá mới của làng giải trí Việt, cô sở hữu hình thể cân đối với số đo 3 vòng 82-60-90 và rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội.

Nhan sac nhung nguoi dep Viet 'dem chuong di danh xu nguoi' - Anh 4

Năm ngoái, Hà Thu - Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014 là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi này và xuất sắc lọt top 17 cùng giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Năm nay, Hà Thu tiếp tục đồng hành cùng thí sinh với cương vị là giám đốc quốc gia. Với những kinh nghiệm đã có, nhiều người hi vọng Hà Thu có thể truyền đạt lại cho Bảo Như, giúp Bảo Như tỏa sáng tại cuộc thi.

5. Phạm Ngọc Phương Linh- Miss International (Hoa hậu quốc tế)

Phạm Ngọc Phương Linh là người đẹp giành được ngôi vị Á khôi 2 Hoa khôi áo dài Việt Nam và trờ thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2016.

Nhan sac nhung nguoi dep Viet 'dem chuong di danh xu nguoi' - Anh 5

Phương Linh hiện đang là sinh viên trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với chiều cao 1m73, số đo ba vòng 82-60-92. Ít xuất hiện tại các sự kiện nên Phương Linh là gương mặt khá lạ lẫm đối với nhiều người. Tuy nhiên, Phương Linh lại có vốn kiến thức rộng, khả năng ngoại ngữ tốt cùng nhiều ưu điểm nổi bật nên khán giả Việt hoàn toàn có quyền hi vọng cô gái trẻ này có thể tỏa sáng tại Hoa hậu quốc tế 2016 giống như người đẹp Nguyễn Hồng Thúy Vân – Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015.

Minh Trí