ICTnews - Tham khảo thị trường quà tặng Valentine năm nay, ICTnews thấy xuất hiện thêm không ít đồ dùng công nghệ vừa độc đáo, vừa lãng mạn dành cho các cặp đôi. Ngoài ra, trên các mạng xã hội cũng giới thiệu cả những chiếc nhẫn lông đuôi voi gây tò mò.

Tranh đồng hồ

Tranh đồng hồ với nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Tranh đồng hồ là một bức tranh in trên chất liệu gỗ nén MDF dày 11 mm, có thể tô điểm nhẹ nhàng cho ngôi nhà hoặc căn phòng của bạn. Và đúng như tên gọi, tranh đồng hồ kiêm luôn cả chức năng báo thức, xem giờ.

Nếu dùng làm quà tặng trong ngày Valentine này, bạn có thể tự mình lựa chọn ảnh, kích thước và bố cục ảnh sao cho lãng mạn nhất, tôn vinh tình cảm bạn dành cho “người ấy”.

Giá tham khảo: 360.000 đồng (đã giảm 20% nhân dịp Valentine).

Gối phát sáng nghe nhạc

Gối phát sáng nghe nhạc sẽ đưa bạn tới bên người yêu ngay cả trong giấc ngủ.

Gối phát sáng đổi màu sẽ nâng niu cho tình cảm của đôi bạn ngay cả trong giấc ngủ. Trong gối có một bộ loa nhỏ phát nhạc du dương, đồng thời phát ra ánh sáng lung linh, huyền ảo.

Bạn có thể cài thêm những bản nhạcyêu thích thay cho lời nhắn đến nửa kia của mình.

Giá tham khảo: 279.000 đồng (đã giảm 15%).

Bộ chia tai nghe trái tim

Bộ chia tai nghe trái tim.

Với bộ chia tai nghe 1 ra 2 cổng hình trái tim, các cặp đôi có thể chia sẻ với nhau một bản nhạc được chơi cùng trên một chiếc điện thoại một cách vô cùng lãng mạn. Bộ chia này phù hợp với tiêu chuẩn tai nghe và loa ngoài phổ biến trên thị trường (3,5 mm).

Giá tham khảo: 120.000 đồng.

Máy tính sôcôla

Máy tính điện tử mang hình thỏi sôcôla.

Valentine người ta thường tặng nhau sôcôla để thể hiện tình cảm. Nhưng với dân công nghệ, bạn cũng có thể sáng tạo, phá kiểu một chút khi tặng “người ấy” chiếc máy tính điện tử cầm tay mang hình dáng của một thỏi sôcôla ngọt ngào.

Kích cỡ của chiếc máy tính này là 11x6,7x1,1 cm, chất liệu làm từ nhựa PVC tiêu chuẩn.

Giá tham khảo: 90.000 đồng.

Đèn chậu hoa I Love You

Đèn chậu hoa phát sáng chữ I Love You.

Giống như sôcôla, dân công nghệ có thể tặng hoa ngày Valentine theo một cách hoàn toàn khác biệt. Trên thị trường hiện nay có những chậu hoa với đèn plasma phát sáng chữ I Love You cực kỳ ấn tượng, lôi cuốn trong bóng đêm.

Với điện năng tiêu thụ 3 W, khả năng tiêu hao điện rất thấp nên bạn có thể dùng nó như một chiếc đèn ngủ.

Giá tham khảo: 200.000 đồng.

Cốc thủy tinh đế chữ LOVE

Cốc thủy tinh đế chữ LOVE.

Đây là cốc thủy tinh 2 lớp và với chữ LOVE được tạo hình phía dưới đáy lớp bên trong, chiếc cốc này sẽ là đồ vật hoàn hảo cho bữa tối lãng mạn của những đôi bạn đang yêu, là minh chứng dễ thương cho mối tình của hai người.

Cốc có dung tích 200 ml.

Giá tham khảo: 150.000 đồng.

Nhẫn lông đuôi voi

Nhẫn lông đuôi voi đang là món quà được chuộng trên các trang mạng xã hội.

Mùa Valentine năm nay cũng có rất nhiều lời mời chào mua nhẫn lông đuôi voi, được làm bằng vàng hoặc bạc và quấn sợi lông đuôi voi thật ở giữa. Việc đeo nhẫn lông đuôi voi được cho là sẽ hộ vệ cho tình cảm thủy chung của đôi lứa vì theo lời kể của người dân Tây Nguyên, voi là loài vật rất chung tình. Ngoài ra theo lời kể, cái uy của “thần voi” rất lớn nên người ta đi băng rừng vượt núi thường mang theo lông đuôi voi bên mình để không bị thú dữ vồ.

Giá tham khảo: 1.100.000 đồng (vàng 18K) hoặc 195.000 (nhẫn bạc).