Chỉ cần nhìn tính cách của các chàng, bạn có thể nhận ra anh ta có phải là mẫu người chia tay đòi quà hay không.

Nhan dien nhung anh chang co tinh chia tay doi qua - Anh 1

Ảnh minh họa: Gettyimage.
Chẳng hay ho gì những anh chàng có tính cách như thế này. Luôn dựa dẫm vào phụ nữ là điều đáng xấu hổ nhất của cánh đàn ông. Nhưng với những anh chàng thuộc tuýp "ngược lại" này thì không cho là vậy.
Có thể khi yêu, bạn giúp anh ta hàng trăm thứ việc và bỏ ra hàng đống tiền để chi trả cho cuộc sống của cả hai. Nhưng khi chia tay, chắc chắn anh chàng sẽ "đếm từng đồng" tình phí mà bỗng "quên" những gì mà bạn đã cho. Đây thực sự là mẫu người chia tay đòi quà thường gặp nhất.
Hay dỗi và ích kỷ
Có thể thấy rằng, “ghen”, “hờn dỗi” là những gia vị thú vị của tình yêu. Nếu có “một chút chút” những “gia vị” này thì tình yêu sẽ thực sự thú vị và nhiều màu sắc. Tuy nhiên, cái gì “quá” cũng không tốt, tình yêu có thể cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Những anh chàng có tính cách trẻ con như thế này rất có thể sẽ bồng bột mà đòi quà sau khi chia tay.
Anh chàng đào mỏ
Liên tục gạ gẫm, mượn tiền của bạn gái để ăn chơi, cá độ, mua sắm... nhưng khi chia tay vẫn "mặt dày" đòi lại các khoản mà anh ta chi là một trong những tính cách để bạn có thể nhận diện "kẻ chia tay đòi quà" này. Anh ta sẽ cho rằng số tiền đó không phải là nợ, mà yêu nhau thì giúp đỡ nhau chứ không phải vay. Còn việc anh ta mua cho bạn cái gì thì đấy là nghĩa vụ mà bạn phải trả.
Hay ghen, tính chiếm hữu cao
Những anh chàng gia trưởng và đặc biệt hay ghen tuông vô cớ cũng là một kiểu đàn ông dễ có hành vi đòi lại quà sau khi chia tay. Bởi cơn ghen sẽ làm con người ta mù quáng trong hận thù. Lúc này, sự sĩ diện sẽ bị gạt sang một bên và chỉ mong làm sao "chơi lại một vố" cho bõ ghét.
Mời độc giả xem video Những con giáp có thói ghen ăn tức ở.