SGTT.VN - Vài năm gần đây, nhạc điện tử đang có chỗ đứng quan trọng trong thị trường âm nhạc Việt Nam với dấu ấn của Nguyên Lê, Tùng Dương, Võ Thiện Thanh, DJ Hoàng Anh…

Một trong những gương mặt có tiếng trong giới sản xuất âm nhạc với các dự án hợp tác quốc tế, đặc biệt là nhạc điện tử chính là nhạc sĩ, DJ Trí Minh, em trai của ca sĩ Thanh Lam. Anh là người khởi xướng và tổ chức Hanoi Soundstuff Festival, một liên hoan âm nhạc thường niên chuyên về nhạc điện tử.

Vào 15g ngày 22.1 tại Tea Coffee Tree, 86 Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM, Trí Minh sẽ có buổi trò chuyện về nhạc điện tử, chill-out và giới thiệu đĩa nhạc Hanoi Love Stories của mình. Hanoi Love Stories là dự án âm nhạc Trí Minh kết hợp với một số nghệ sĩ trong và ngoài nước để kể những câu chuyện về Hà Nội, dưới hình thức những bản nhạc điện tử theo các phong cách thư giãn chill-out và ambient, với sự pha trộn từ các thể loại như jazz, world music, new age. Đĩa nhạc có sự góp giọng của ca sĩ Tùng Dương và nhà thơ Trương Quế Chi. Tại buổi trò chuyện sẽ có một số bản nhạc được biểu diễn trực tiếp. Chương trình vào cửa tự do.