Mặc dù vừa ra mắt khán giả truyền hình những tập đầu tiên nhưng Chạm tay vào nỗi nhớ đã bắt đầu thu hút người xem bởi nội dung hấp dẫn và nhạc phim ngọt ngào.

Mặc dù vừa ra mắt khán giả truyền hình những tập đầu tiên nhưng Chạm tay vào nỗi nhớ đã bắt đầu thu hút người xem bởi nội dung hấp dẫn và nhạc phim ngọt ngào.

Nhạc phim là yếu tố góp phần không nhỏ vào thành công, sức hấp dẫn của một phim. Chính vì thế, những năm gần đây, ca khúc viết riêng cho phim thường được các đạo diễn chú trọng nhiều hơn và bộ phim Chạm tay vào nỗi nhớ là một điển hình mới nhất.

Phim Chạm tay vào nỗi nhớ

Ca khúc Chạm tay vào nỗi nhớ do nhạc sỹ Xuân Phương sáng tác có giai điệu nhẹ nhàng như một bản tình ca lãng mạn. Bài hát là cảm xúc nhớ thương đong đầy của cô gái dành tặng người mình yêu. Nhạc phim cũng viết lên tâm trạng về tình yêu đôi lứa của những sinh viên cảnh sát trong phim.

Sở hữu chất giọng trong trẻo và từng gây ấn tượng tại hai cuộc thi âm nhac là VietNam IdolSao Mai Điểm hẹn, ca sỹ Hải Yến đã đánh dấu sự trở lại bằng nhạc phim Chạm tay vào nỗi nhớ. Ca khúc bắt đầu gây được sự chú ý ngay từ khi phim lên sóng VTV3 những tập đầu tiên.

“Dù biết quay lại sẽ có nhiều khó khăn nhưng vì niềm đam mê với âm nhạc, yêu thích bóng đèn sân khấu như một con thiêu thân đã giúp Yến quyết định quay trở lại” – Hải Yến chia sẻ về quyết định tái ngộ khán giả yêu nhạc sau thời gian tập trung lập gia đình và sinh em bé.

Ca sỹ Hải Yến

Không chỉ khai thác câu chuyện về đời sống sinh viên, Chạm tay vào nỗi nhớ còn là bộ phim hình sự mà thông qua các sự kiện điều tra, những vụ án lớn nhỏ để vừa mô tả được tính chất đặc thù của ngành nghề cảnh sát, đồng thời vẫn toát lên những gì thuộc về tình bạn, tình thầy trò và cả tình yêu lãng mạn.

Câu chuyện phim sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn về hình ảnh những người cảnh sát điều tra và thấy họ thật gần gũi, bởi trước khi trở thành cảnh sát, họ cũng là những sinh viên đã trải qua những tháng ngày tuổi trẻ nông nổi, bồng bột và vấp ngã.

Đến khi trưởng thành, những cảnh sát điều tra cũng giống như bất cứ ai, lại cảm thấy bồi hồi, xao xuyến nhớ về thời còn đi học, nhớ mái trường, thầy cô, bạn bè với những lời hẹn thề… Đó chính là những cảm xúc đọng lại khi bộ phim Chạm tay vào nỗi nhớ kết thúc.

Video: Nhạc phim ca khúc Chạm tay vào nỗi nhớ

Bộ phim Chạm tay vào nỗi nhớ hiện đang phát sóng vào 21h30 thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

NT