Tòa án dân sự Leverkusen sắp đưa ra xét xử một vụ tống tiền liên quan đến tiền vệ, cầu thủ vô địch thế giới Christoph Kramer.

Nha vo dich the gioi Christoph Kramer bi tong tien bang anh​ sex - Anh 1

Kramer trong màu áo Leverkusen 2015-16. (Nguồn: dpa)

Tòa án dân sự Leverkusen sắp đưa ra xét xử một vụ tống tiền liên quan đến tiền vệ, cầu thủ vô địch thế giới Christoph Kramer.

Theo tờ Rheinischen Post (Bưu điện sông Rhein), bị cáo là một người đàn ông và một phụ nữ trẻ có liên quan trực tiếp đến vụ án này.

Trên Instagram của mình, Kramer viết: "Cách đây khoảng 1 năm, tôi là nạn nhân của một vụ tống tiền, tất nhiên tôi đã báo cảnh sát. Sự việc sau đó đã nhanh chóng được làm sáng tỏ."

Theo thông tin từ tòa án, những bị cáo này đã dùng những bức ảnh được chụp bí mật để tìm cách khống chế Kramer.

Những bức ảnh được chụp khi cầu thủ tiền vệ Đức đang quan hệ tình dục với hai phụ nữ vào tháng 12/2015 - một trong hai phụ nữ đó là bị cáo.

Do trong thời gian xảy ra vụ án, Kramer đang thi đấu cho Bayer Leverkusen, nên việc tiến hành tố tụng của VKS cũng sẽ diễn ra tại đó.

Tòa án dân sự Leverkusen cho biết thêm: Ngày xét xử hiện chưa được ấn định, nhưng chắc chắn Christoph Kramer sẽ được mời với tư cách người bị hại.

Christoph Kramer là thành viên của đội tuyển Đức giành chức vô địch World Cup 2014, và hiện anh thi đấu cho câu lạc bộ Borussia Mönchengladbach./.