Một slide trình chiếu về dải sản phẩm sắp tới được cho là từ nhà mạng China Mobile ở TQ đã hé lộ cho chúng ta thời điểm ra mắt chiếc iPhone màn hình 4": tháng 4 2016 ở TQ với giá khoảng 500$. Hiện tại người ta chưa biết chiếc iPhone 4" này sẽ được gọi là iPhone 6c hay iPhone 7c nhưng sự xuất hiện của nó trong slide từ nhà mạng hàng đầu TQ cũng cho thấy sự tồn tại của nó là không thể bàn cãi.

Người ta tin rằng Apple sẽ tổ chức lễ giới thiệu Apple Watch 2 vào tháng 3, và rất có thể họ cũng sẽ giới thiệu iPhone 4" mới tại đây. Nhiều khả năng tên thật của điện thoại sẽ là iPhone 6c chứ không phải iPhone 7c vì theo lịch iPhone 7 chỉ xuất hiện vào tháng 9.

Nếu mức giá và thời điểm ra mắt là thật, liệu bạn có muốn mua iPhone 4" hay không? Trước kia thì thị trường TQ thường chỉ bán trong đợt hàng sau, không phải là những thị trường iPhone xuất hiện đầu tiên nhưng điều đó đã được thay đổi trong thời gian gần đây. Mức giá của TQ cũng chỉ nhỉnh hơn không nhiều so với thế giới nên mình nghĩ giá iPhone 6c quốc tế sẽ vào khoảng 399 hoặc 449$, cũng bán vào tháng 4/2016.

Nha mang China Mobile xac nhan iPhone 6c/7c se xuat hien vao thang 4, gia 500$? - Anh 1

Tham khảo: 9to5Mac , Gadgetzarena