Sau khi giã từ sự nghiệp “quần đùi áo số”, Ferdinand được biết đến là một BLV bóng đá có tiếng. Không chỉ vậy, cựu hậu vệ “Quỷ đỏ” còn tỏ ra rất mát tay trong kinh doanh khi nhà hàng của anh vừa nhận được hai giải thưởng danh giá.

Nha hang cua Ferdinand nhan hai giai thuong lon - Anh 1

Nhà hàng của cựu danh thủ M.U vừa được vinh danh ở hai hạng mục quan trọng tại Lễ trao giải Ẩm thực Anh 2016. Ảnh: PA

Được biết đến với cái tên Rosso (có nghĩa là màu đỏ - màu áo của M.U) cùng sức chứa khoảng 150 khách, nhà hàng phong cách Ý của Ferdinand nằm trên phố King Street của thành phố đắt đỏ Manchester đã chính thức khai trương từ tháng 11/2009.

Sau 7 năm đi vào hoạt động, nhà hàng của cựu trung vệ lừng lẫy một thời mới đây đã được vinh danh tại Lễ trao giải Ẩm thực Anh 2016. Rosso giành chiến thắng ở hai hạng mục quan trọng là “Nhà hàng của năm” và “Nhà hàng tốt nhất vùng Tây Bắc”.

“Nhân viên nhà hàng ông chủ Rio Ferdinand vô cùng vui mừng được khách hàng và công chúng đề cử. Chúng tôi không thể hài lòng hơn khi nhận được hai giải thưởng quý giá này”, đại diện của Rosso cho biết, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã bỏ phiếu cho nhà hàng.

Trên trang Twitter cá nhân, cựu cầu thủ “Quỷ đỏ” cũng bày tỏ sự vui mừng với dòng chia sẻ: “Thật tự hào khi Rosso là nhà hàng tốt nhất nước Anh và vùng Tây Bắc. Chúc mừng các nhân viên của Rosso, các bạn đã làm rất tốt”.

Với phong cách thời thượng và thực đơn đắt tiền, nhà hàng Rosso là điểm đến của nhiều nhân vật nổi tiếng, bao gồm các cầu thủ M.U, ban nhạc One Direction, ngôi sao truyền hình thực tế Vicky Pattison hay diễn viên Catherine Tyldesley.

Thương Nguyệt Theo The Sun