Nam MC - diễn viên 41 tuổi làm mới hình ảnh cá nhân bằng trang phục cá tính, mái tóc nhuộm nhiều màu.

Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Nguyên Vũ luôn là một cái tên đình đám ở mỗi nơi anh xuất hiện. Chàng nghệ sĩ đa tài này ngày càng để lại ấn tượng đẹp đẽ và gần gũi trong lòng mỗi khán giả từ người già cho đến trẻ nhỏ.

Trong bộ ảnh mới, Nguyên Vũ gây ấn tượng mạnh khi thay đổi bản thân với nhiều kiểu tóc cũng như màu sắc bắt mắt, nam nghệ sĩ “không tuổi” này khiến nhiều người bất ngờ trước sự trẻ trung của mình.

Nguyen Vu tre trung voi toc mau thoi thuong - Anh 1

Nguyen Vu tre trung voi toc mau thoi thuong - Anh 2

Nguyen Vu tre trung voi toc mau thoi thuong - Anh 3

Tóc màu tím hồng, kết hợp kiểu tóc rẽ ngôi được cho là bắt nhịp xu hướng thời trang hiện nay. Trang phục chất liệu da giúp diễn viên trông cá tính và lịch thiệp hơn.

Nguyen Vu tre trung voi toc mau thoi thuong - Anh 4

Nguyên Vũ làm mới hình ảnh trong những shoot ảnh. Lần này, anh chọn phong cách thời trang cá tính và không kém phần trẻ trung với mái tóc nhiều màu sắc.

Nguyen Vu tre trung voi toc mau thoi thuong - Anh 5

Nguyên Vũ cho biết bằng phương pháp xịt màu cho tóc, anh muốn chọn một màu phù hợp với gương mặt.

Nguyen Vu tre trung voi toc mau thoi thuong - Anh 6

Khi thấy cách tạo kiểu tóc mới mẻ của chuyên gia trang điểm, nam MC đã có cảm hứng thực hiện bộ ảnh mới.

Nguyen Vu tre trung voi toc mau thoi thuong - Anh 7

Nam ca sĩ sinh năm 1975 khiến nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ vì khả năng "trẻ lâu" của anh. Một trong những bí quyết để giữ điều đấy là anh rất chịu khó cập nhật thời trang và xây dựng hình ảnh cá tính.

Nguyen Vu tre trung voi toc mau thoi thuong - Anh 8

Anh “biến hóa” màu sắc và kiểu tóc của mình một cách hoàn hảo. Có thể nói, dù có nhuộm những gam màu nổi như: cam, đỏ, hồng hay những tông màu trầm: đen, nâu… thì Nguyên Vũ cũng rất lãng tử.

Nguyen Vu tre trung voi toc mau thoi thuong - Anh 9

Mỗi một shoot hình, dù cho có là gương mặt lạnh lùng hay là phong cách của một chàng trai lãng tử, hào hoa thì Nguyên Vũ vẫn toát lên thần thái rất riêng.

Nguyen Vu tre trung voi toc mau thoi thuong - Anh 10

Nguyên Vũ chia sẻ, nhiều người cho rằng anh quá ôm đồm khi vừa đi hát, đóng phim và làm MC. Tuy nhiên, với Nguyên Vũ, mỗi một công việc, mỗi lĩnh vực đó là một cơ hội rất tốt để anh có thể thử thách, rèn luyện bản thân giúp mình thêm hoàn thiện và sống có ích hơn.

Nguyen Vu tre trung voi toc mau thoi thuong - Anh 11

Không chỉ phát triển ở lĩnh vực ca hát, diễn xuất, MC... thậm chí anh còn phủ sóng trong nhiều gameshow gần đây. Có thể nói, anh là đại diện cho lớp nghệ sĩ đa năng của showbiz hiện tại.

Nguyen Vu tre trung voi toc mau thoi thuong - Anh 12

Thời gian tới, những người yêu mến Nguyên Vũ sẽ được nhìn thấy sự “lột xác” cũng như tần số xuất hiện liên tục của chàng trai có “gương mặt trẻ thơ” này. Bởi theo như Nguyên Vũ, anh thà chịu cực chứ không muốn khán giả quên mất tên mình.

Photo: Mr A T
Stylist: Hải Thông
Makeup: Lee Wu
Hairstyle: Nguyễn Duy

Thảo Nguyên