Vào lúc 5 giờ ngày 17/10 theo giờ Việt Nam, đại diện của Việt Nam là Á hậu Nguyễn Thị Loan và gần 80 đại diện tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã bước vào phần thi chính thức thứ hai - Trang phục dân tộc.

Nguyen Thi Loan toa sang tai phan thi trang phuc dan toc Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 1

Phần trình diễn Trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan.

Đây là một trong những phần thi nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi phần thi là nơi hội tụ những giá trị văn hóa đặc trưng cho mỗi quốc gia. Năm nay, đại diện Việt Nam đem đến trang phục tứ thân và nón quai thao đậm chất phụ nữ Việt Nam.

Theo thông tin được chia sẻ, trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan được nhà thiết kế Vũ Việt Hà hoàn thành từ khâu lên ý tưởng đến thực hiện sản phẩm chỉ trong 5 ngày nhưng sau khi được công bố, bộ trang phục dân tộc của Á hậu Nguyễn Thị Loan nhận được nhiều phản hồi tích cực từ dư luận trong và ngoài nước.

Nguyen Thi Loan toa sang tai phan thi trang phuc dan toc Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 2

Trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Tại phần trình diễn sáng nay, mỗi đại diện có màn giới thiệu ngắn và trình diễn catwalk. Nguyễn Thị Loan xuất hiện rạng rỡ và tự tin với những bước đi uyển chuyển và chuyên nghiệp. So với phần thi bikini, lần này Nguyễn thị Loan đã phô diễn được những kỹ năng nổi bật với thần thái rạng rỡ, cú xoay điêu luyện.

Nguyen Thi Loan toa sang tai phan thi trang phuc dan toc Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 3

Nguyễn Thị Loan và các thí sinh trong phần thi Trang phục dân tộc.

Trước đó, Nguyễn Thị Loan cũng đã làm nức lòng người hâm mộ khi xuất hiện quý phái và thanh lịch trong bộ áo dài “Lúng Liếng” của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Sự kiện mà Nguyễn Thị Loan tham gia là buổi triển lãm và đấu giá tranh từ thiện nên việc chọn chiếc áo dài đậm chất hội họa là một sự lựa chọn được đánh giá là thông minh và tinh tế.

Nguyen Thi Loan toa sang tai phan thi trang phuc dan toc Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 4

Nguyen Thi Loan toa sang tai phan thi trang phuc dan toc Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 5

Trước đó, trong một sự kiện đấu giá từ thiện, Nguyễn Thị Loan cũng mặc một chiếc áo dài khá nổi bật.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế đang bước vào giai đoạn hấp dẫn nhất. Hôm nay, các thí sinh tiếp tục tập luyện cho đêm bán kết. Phần thi tiếp theo là Phỏng vấn dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 theo giờ Mỹ.

Hãy cùng bình chọn cho đại diện Việt Nam lọt vào top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất bằng cách Like và share ảnh theo đường link sau:

https://www.facebook.com/MISSGRANDINTERNATIONAL/photos/a.1209292569093737.1073741961. 566907369998930/ 1209294945760166/?type=3& theater

Hoàng Lân