(Công lý) - Chia sẻ về cảm xúc khi tới phút chót dự thi Miss Grand International, Nguyễn Thị Loan cho biết mình đang khá vội vã khâu chuẩn bị nhưng đầy tự tin để đến với đấu trường lớn.

Nguyen Thi Loan rang ro truoc ngay len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 1

Nguyễn Loan rạng rỡ trước ngày lên đường thi quốc tế

Nguyễn Thị Loan chia sẻ, với kinh nghiệm từ hai cuộc thi trước, cô khá tự tin về khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, kỹ năng catwalk, chụp hình. Thế mạnh của cô khá phù hợp với tiêu chí cuộc thi như là về hình thể, quá trình và hiểu biết của mình trong hoạt động xã hội. Bởi đây cũng là cuộc thi đề cao yếu tố kĩ năng cần sự nổi bật giữa đám đông và hướng đến mục đích cao cả là kêu gọi chấm dứt bạo lực và chiến tranh nhằm gìn giữ hòa bình thế giới .

Trần Ngọc Lan Khuê – Giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam cũng chia sẻ cảm nhận về thí sinh Việt Nam tại Miss Grand Internatinal năm nay: "Để tìm ra một ứng viên sáng giá, hội tụ đủ các tiêu chí và quan trọng là có một tinh thần thi thố, bản lĩnh tốt thì Nguyễn Thị Loan ở thời điểm này là sự lựa chọn hoàn hảo".

Nguyen Thi Loan rang ro truoc ngay len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 2

Cô được đánh giá là hoa hậu có hình thể đẹp nhất Việt Nam với số đo ba vòng : 89 – 61 - 94

Trong khi đó, đơn vị chịu trách nhiệm cử thí sinh đi thi đánh giá cô là người có học thức tốt, hình thể chuẩn, sexy.

Theo bà Thúy Nga, ứng viên được chọn là người phù hợp nhất với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế về trình độ, kỹ năng biểu diễn cũng như ngoại hình. “Trình độ ở đây không phải là đại học mà là khả năng ứng xử, kinh nghiệm sống, bản lĩnh thực tế; khả năng trình diễn và thu hút đám đông” – bà phân tích.

Đánh giá về Nguyễn Thị Loan, bà Nga cho rằng, cô là người rất thích hợp cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bởi học thức tốt, khả năng nói tiếng Anh khá, hình thể chuẩn. Nguyễn Thị Loan cũng đã được chấp thuận và cấp phép đi thi từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Nguyen Thi Loan rang ro truoc ngay len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 3

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 176cm, cân nặng 57kg

Được biết, Nguyễn Thị Loan sẽ bắt đầu hành trình thi Miss Grand Interantional từ 9/10 – 26/10 tại Las Vegas (Mỹ). Trong hành trình này có khá nhiều phần thi được Nguyễn Thị Loan quan tâm. Đó là hai phần thi: Áo tắm và trang phục truyền thống. Ngoài ra, người đẹp còn học nhảy cấp tốc để đáp ứng được những yêu cầu mà cuộc thi đòi hỏi từ các thí sinh.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, quê Thái Bình. Cô đã tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước cũng như quốc tế và giành được danh hiệu Người đẹp Biển tại Hoa hậu Việt Nam năm 2010 và lọt vào Top 5 của cuộc thi này. Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng từng thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 và lọt top 25.

Nguyen Thi Loan rang ro truoc ngay len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 4

Nguyen Thi Loan rang ro truoc ngay len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 5

Nguyen Thi Loan rang ro truoc ngay len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 6

Nguyen Thi Loan rang ro truoc ngay len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 7

Nguyen Thi Loan rang ro truoc ngay len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 8

Nguyen Thi Loan rang ro truoc ngay len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 9

Nguyen Thi Loan rang ro truoc ngay len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 10

Nguyen Thi Loan rang ro truoc ngay len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 11