Á hậu Nguyễn Thị Loan và hơn 80 nhan sắc dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 đã bước vào ngày thi chính thức thứ ba với các hoạt động thăm quan địa danh nổi tiếng tại Las Vegas, Hoa Kỳ.

Nguyen Thi Loan noi bat ben 80 thi sinh Miss Grand International - Anh 1

Nguyễn Thị Loan trong hoạt động thăm quan tại Las Vegas. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Á hậu Nguyễn Thị Loan và hơn 80 nhan sắc dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 đã bước vào ngày thi chính thức thứ ba với các hoạt động thăm quan địa danh nổi tiếng tại Las Vegas, Hoa Kỳ như hẻm núi Grand Canyon, Red Rock Canyon… vào ngày hôm qua (12/10).

Do đây là lần đầu đến Mỹ nên chưa kịp thích ứng với thay đổi múi giờ và bị đau mắt nên hai ngày vừa qua Loan khá mệt mỏi. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất của đại diện Việt Nam, cô đã hoàn toàn hồi phục sức khỏe và lấy lại được năng lượng cũng như đã hòa nhập cùng các thí sinh trong các hoạt động của cuộc thi.

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, đại diện Việt Nam khá nổi bật và thân thiết với đại diện đến từ cường quốc nhan sắc Venezuela. Cá nhân Nguyễn Thị Loan cũng đánh giá, đại diện Venezuela là “đối thủ đáng gờm” với gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn, kỹ năng tốt, đặc biệt hòa đồng.

Ngoài ra, Nguyễn Thị Loan còn thân thiết với đại diện Hàn Quốc sau khi gặp nhau ở sân bay và cô bạn cùng phòng đại diện Indonesia.

Những ngày qua, các cô gái đã phải tập luyện với cường độ cao cho những đêm thi quan trọng. Theo dự kiến, phần thi chính thức đầu tiên là Trình diễn áo tắm vào ngày 14/10 (giờ Mỹ).

Cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016-Miss Grand International 2016 đang nóng dần lên với những hoạt động sôi nổi và khoe sắc của hơn 80 “bông hoa” đến từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi năm nay được đầu tư công phu nên hứa hẹn sẽ quy mô và hoành tráng nhất trong lịch sử tổ chức./.

Ngắm một số hình ảnh Nguyễn Thị Loan với các thí sinh trong các hoạt động thăm quan do đại diện nhan sắc Việt Nam cung cấp:

Nguyen Thi Loan noi bat ben 80 thi sinh Miss Grand International - Anh 2

Nguyen Thi Loan noi bat ben 80 thi sinh Miss Grand International - Anh 3

Nguyen Thi Loan noi bat ben 80 thi sinh Miss Grand International - Anh 4

Nguyen Thi Loan noi bat ben 80 thi sinh Miss Grand International - Anh 5

Nguyen Thi Loan noi bat ben 80 thi sinh Miss Grand International - Anh 6

Nguyen Thi Loan noi bat ben 80 thi sinh Miss Grand International - Anh 7

Nguyen Thi Loan noi bat ben 80 thi sinh Miss Grand International - Anh 8

Nguyen Thi Loan noi bat ben 80 thi sinh Miss Grand International - Anh 9

Nguyen Thi Loan noi bat ben 80 thi sinh Miss Grand International - Anh 10

Nguyen Thi Loan noi bat ben 80 thi sinh Miss Grand International - Anh 11

Nguyen Thi Loan noi bat ben 80 thi sinh Miss Grand International - Anh 12

Nguyen Thi Loan noi bat ben 80 thi sinh Miss Grand International - Anh 13