Người đẹp Indonesia - Ariska Putri Pertiwi vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế chính là cô bạn cùng phòng với Nguyễn Thị Loan.

Những ngày tham dự cuộc thi nhan sắc tại Mỹ, đã có nhiều nghi vấn về mối bất hòa giữa hai người đẹp này…

Chúc mừng Loan lọt Top 20 Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2016, top 10 thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất. Cho đến thời điểm này, những xúc cảm đọng lại về khoảnh khắc được đọc tên trên sân khấu, khi bạn rời vị trí lên đứng hàng dành cho những người đẹp cùng lọt Top 20 có thể được diễn tả như thế nào?

Khoảnh khắc đó rất đặc biệt, vừa xúc động vừa tràn đầy năng lượng vì những nỗ lực của Loan cùng bạn bè, ê-kip hỗ trợ đã được BGK cuộc thi đánh giá cao. Nhất là khi Loan chỉ có 2 tuần để chuẩn bị nên trong quá trình thi nhiều lúc đồ dùng, sự chuẩn bị mang theo cũng không hẳn như ý. Nhưng bù lại, cuối cùng Loan vẫn vượt qua được để ghi dấu thêm thành tích của mình.

Nguyen Thi Loan len tieng ve tin don xich mich voi Tan Hoa hau hoa binh quoc te - Anh 1

Nguyễn Thị Loan lọt Top 10 thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất.

Dù đạt được kết quả khả quan, đáng tự hào như vậy rồi nhưng trước đó nhiều khán giả vẫn kỳ vọng người đẹp Việt Nam lọt top 10 cuộc thi. Bản thân Loan có kỳ vọng mình đạt được thành tích cao hơn?

Kì vọng dựa trên sự tiềm năng của thí sinh là đòn bẩy tốt cho ý chí và tinh thần nên Loan cũng rất vui khi được khán giả quan tâm đánh giá như vậy. Dù biết mình có nhiều thế mạnh về hình thể, kinh nghiệm và thông tin cá nhân tốt nhưng với thời gian chuẩn bị chỉ có 2 tuần thì Loan không đặt áp lực nào cho mình thêm cả. Và Loan thực sự thoải mái học hỏi thêm được rất nhiều điều sau lần thi này.

Nguyen Thi Loan len tieng ve tin don xich mich voi Tan Hoa hau hoa binh quoc te - Anh 2

Nguyễn Thị Loan nỗ lực hết mình tại cuộc thi dù thời gian chuẩn bị gấp gáp.

Phần trình diễn bikini ấn tượng của Nguyễn Thị Loan tại đêm thi bán kết Hoa hậu Hòa bình đã bị khán giả “bắt bài” có nhiều điểm tương đồng với phần thi áo tắm của cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2008. Bạn có thể chia sẻ điều gì?

Loan cũng không nhớ chính xác phần thi của chị ấy như thế nào nên cũng đang phân vân không rõ mức độ giống ra sao. Nhưng theo Loan nghĩ, khi các người đẹp tự tin vào khả năng và kĩ năng của mình để làm chủ sàn diễn thì có thể dễ tạo cho người xem cảm giác sao lại giống nhau đến thế.

Từng đoạt giải Người đẹp biển tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, có kinh nghiệm và được đánh giá cao về khả năng trình diễn bikini, Loan có cảm thấy buồn khi không lọt top cao trình diễn phần thi này?

Như các bạn, các anh chị có thể thấy rằng mặt bằng chung cuộc thi năm nay có rất nhiều thí sinh có hình thể đẹp, thắt đáy lưng ong. Hơn nữa họ là các thí sinh La tinh, phương Tây nên sự tự tin và cách trình diễn tự nhiên bốc lửa đã ăn vào máu. Còn với nhiều thí sinh châu Á, họ được đào tạo chuyên nghiệp trong nhiều tháng trời trước khi đi thi. Vậy thì với một thí sinh như Loan giành được sự chiến thắng bản thân mình để lại dấu ấn trong lòng khán giả là một niềm vui không nhỏ rồi!

Nguyen Thi Loan len tieng ve tin don xich mich voi Tan Hoa hau hoa binh quoc te - Anh 3

Nguyen Thi Loan len tieng ve tin don xich mich voi Tan Hoa hau hoa binh quoc te - Anh 4

Nguyen Thi Loan len tieng ve tin don xich mich voi Tan Hoa hau hoa binh quoc te - Anh 5

Nguyễn Thị Loan tự tin trình diễn trong phần thi áo tắm. Màn trình diễn của người đẹp Việt Nam được đánh giá cao dù biểu cảm khá giống với phần thi áo tắm của cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2008.

Trải qua cuộc thi nhan sắc lần này, Loan có kỷ niệm gì tại cuộc thi và bên lề có thể chia sẻ cho khán giả? Nghe nói, Loan bị đau mắt thời gian đầu khi sang Mỹ tham dự cuộc thi?

Kỉ niệm vui thì rất nhiều nhưng có một số điều thú vị chẳng hạn như sau vụ bị đau mắt hành, đến khi nhắc đến Miss Việt Nam thì bạn nào cũng hỏi câu đầu tiên là mắt bạn sao rồi? Và các thí sinh rất thoải mái thân thiết với nhau. Mỗi khi rảnh lại rủ nhau cùng đi shopping rồi cả khi Loan đi thử catwalk muốn hỏi thêm kĩ năng thì Miss Venezuela rất nhiệt tình và thân thiện. Đấy cũng là một lý do Loan đánh giá cao bạn ấy.

Với kết quả, đại diện Indonesia đăng quang Hoa hậu, Loan có cảm thấy bất ngờ? Trước đó, Loan cũng đã chia sẻ về một số ứng viên nặng ký khác?

Đúng là Loan cũng có chút bất ngờ. Thứ nhất, vì không ngờ lại đúng cô bạn cùng phòng mình đăng quang Hoa hậu. Hơn nữa, có nhiều thí sinh khác Loan đánh giá cao hơn bạn ấy lúc trước. Nhưng chắc BGK có cách nhìn và đánh giá riêng.

Nguyen Thi Loan len tieng ve tin don xich mich voi Tan Hoa hau hoa binh quoc te - Anh 6

Nguyễn Thị Loan và cô bạn cùng phòng, người đẹp Indonesia - người giành vương miện Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016.

Có thông tin giữa Loan và cô bạn cùng phòng, cũng chính là Tân Hoa hậu - người đẹp 21 tuổi, Ariska Putri Pertiwi, từng có “xích mích”?

Cũng không phải vậy. Chỉ là lúc đầu sang thi, Loan và bạn ấy là 2 tính cách khá khác nhau nên mỗi người lại chơi với nhóm bạn khác nên ít đi cùng và nói chuyện với nhau thôi. Nhưng sau hiểu nhau hơn rồi thì cả 2 cũng có rất nhiều ảnh và kỉ niệm đẹp.

Sau cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, Loan có dự định gì cho mình trong cuộc sống cũng như công việc?

Cuộc chơi đã khép lại. Loan khá hài lòng với kết quả của mình. Có thêm nhiều kinh nghiệm, Loan sẽ chú ý hơn về hình ảnh của mình cũng như chuyên tâm cho công ty mỹ phẩm.

Lần đi Mỹ đầu tiên này, Loan cũng biết thêm được rất nhiều điều của nước Mỹ, lạ và thú vị, thấy càng thích nước Mỹ hơn. Loan sẽ đầu tư trau dồi tiếng Anh hơn nữa và đang suy nghĩ đến việc du học ở đây cho kế hoạch tương lai!

Xin cám ơn Loan về những chia sẻ!

Theo Dân Trí