Trưa nay 9.10, Nguyễn Thị Loan đã chính thức lên đường sang Las Vegas tham dự cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016.

Nguyen Thi Loan len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te 2016 - Anh 1

Nguyen Thi Loan len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te 2016 - Anh 2

Thay thế Á khôi Áo dài 2016 Yến Nhi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016, Nguyễn Thị Loan vừa đáp chuyến bay sang Mỹ vào trưa 9.10.

Nguyen Thi Loan len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te 2016 - Anh 3

Diện trang phục thoải mái để di chuyển và cầm trên tay lá cờ Tổ quốc, Nguyễn Thị Loan tươi cười rạng rỡ và đầy tự hào khi một lần nữa được đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp.

Nguyen Thi Loan len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te 2016 - Anh 4

Được biết, trang phục dạ hội của Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi do NTK Audrey Hiếu Nguyễn và Lý Giám Tiền phụ trách. Cô cũng đã chuẩn bị món quà độc đáo và đậm chất Việt Nam để dành tặng cho cuộc thi và các thí sinh năm nay.

Nguyen Thi Loan len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te 2016 - Anh 5

Nguyễn Thị Loan đđã sẵn sàng và tinh thần rất thoải mái, vô cùng háo hức cho cuộc thi. Theo thông báo từ Ban tổ chức, bạn cùng phòng của đại diện Việt Nam là đại diện đến từ Indonesia.

Nguyen Thi Loan len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te 2016 - Anh 6

Đến sân bay để tiễn Nguyễn Thị Loan đi thi có bố mẹ, anh chị em trong gia đình. Ngoài ra có bà Thúy Nga - Tổng giám đốc Công ty Elite, NTK Audrey Hiếu Nguyễn và bạn bè.

Nguyen Thi Loan len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te 2016 - Anh 7

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là 1 trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, năm nay là năm thứ 4 cuộc thi được tổ chức, với sự tham gia của hơn 80 đại điện đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nguyen Thi Loan len duong thi Hoa hau Hoa binh quoc te 2016 - Anh 8

Cùng thời điểm, Á khôi Áo dài 2016 Phương Linh cũng sang Nhật để tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016. Đây là lần đầu xuất ngoại tham gia cuộc thi lớn nên người đẹp 19 tuổi tỏ ra khá lo lắng. Dù vậy, cô hứa sẽ nỗ lực hết mình để thể hiện tốt như đàn chị Thúy Vân.

D. Hòa (T/H)