Tối nay (16/10), theo giờ địa phương, Nguyễn Thị Loan sẽ có phần thi Trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 (Miss Grand International).

Nguyen Thi Loan khoe trang phuc dan toc la mat tai Miss Grand 2016 - Anh 1

Tối nay, Nguyễn Thị Loan sẽ tham gia phần thi Trang phục Dân tộc. Cô sẽ diện bộ trang phục cách tân từ áo tứ thân của phụ nữ Bắc Bộ xưa

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016, Nguyễn Thị Loan có rất ít thời gian để chuẩn bị vì cô bất ngờ được lựa chọn thay thế cho người đẹp Yến Nhi. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm vốn có, người đẹp đã cố gắng nỗ lực để hoàn thành các phần thi tốt nhất. Không chỉ chuẩn bị kỹ lưỡng về các kỹ năng như catwalk, tiếng Anh hay các màn thi tài năng, người đẹp gốc Thái Bình còn tỉ mỉ trong khâu lựa chọn trang phục dân tộc.

Theo NTK Vũ Việt Hà, người được Nguyễn Thị Loan tin tưởng cho việc thiết kế trang phục dân tộc chia sẻ, anh vô cùng căng thẳng và áp lực khi nhận lời bởi thời gian dành cho việc thiết kế quá ngắn ngủi. “Chắc chắn có nhiều nhà thiết kế sẽ từ chối nhận vì lý do thời gian, nếu nhận mà làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu. Nhưng tôi vẫn nhận và hoàn thành tốt nhất có thể phần thiết kế của mình”, NTK Vũ Việt Hà tâm sự.

Trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan được làm vỏn vẹn chỉ trong vòng 5 ngày nhưng vẫn mang đủ hồn cốt của dân tộc và đủ sức tỏa sáng tại Miss Grand International 2016. NTK Vũ Việt Hà đã đem thông điệp hòa bình, sự bình an, nhân hậu vào trong chính trang phục dân tộc do mình thiết kế. Trong trang phục cách tân áo tứ thân của Bắc Bộ cùng nón quai thao dịu dàng, NTK tập trung vào chi tiết chim bồ câu, hoa sen để làm nổi bật thông điệp đẹp đúng nghĩa và phù hợp với cuộc thi mà Nguyễn Thị Loan tham gia.

Được biết, bộ trang phục mang đậm hồn cốt dân tộc cùng thông điệp đẹp đẽ này sẽ được thí sinh Nguyễn Thị Loan trình diễn vào tối nay (16/10 - giờ địa phương) trong cuộc thi.

Xem chi tiết bộ trang phục dân tộc mà Nguyễn Thị Loan sẽ dự thi tại Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016:

Nguyen Thi Loan khoe trang phuc dan toc la mat tai Miss Grand 2016 - Anh 2

Nguyen Thi Loan khoe trang phuc dan toc la mat tai Miss Grand 2016 - Anh 3

Nguyen Thi Loan khoe trang phuc dan toc la mat tai Miss Grand 2016 - Anh 4

Nguyen Thi Loan khoe trang phuc dan toc la mat tai Miss Grand 2016 - Anh 5

Nguyen Thi Loan khoe trang phuc dan toc la mat tai Miss Grand 2016 - Anh 6

Nguyen Thi Loan khoe trang phuc dan toc la mat tai Miss Grand 2016 - Anh 7

Nguyen Thi Loan khoe trang phuc dan toc la mat tai Miss Grand 2016 - Anh 8

Hoàng Lân