Người đẹp đã sẵn sàng cho cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014 được tổ chức tại London vào tháng 12 tới.

Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan.

Sau khi được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép cho tham dự cuộc thi Miss World- Hoa hậu thế giới 2014 tại London vào tháng 12 tới, Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan đã bắt tay vào thực hiện nhiều hoạt động để chuẩn bị cho cuộc thi lớn này.

Mới đây, cô đã đến showroom của NTK Lê Thanh Hòa để chọn cho mình những bộ đầm dạ hội ưng ý nhất.

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, quê ở Thái Bình. Cô sở hữu chiều cao 1,76 m, nặng 58 kg với số đo ba vòng lý tưởng 90-63-93. Cô từng giành giải Người đẹp Biển và lọt Top 5 chung cuộc tại Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau đó, cô tiếp tục dự thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013 và giành ngôi Á hậu 2.

Các mẫu thời trang lần này được thiết kế với tiêu chí năng động, trẻ trung và thoải mái khi đi lại cũng như để cô tham gia các hoạt động ngoài trời. Lê Thanh Hòa cũng tiếp lộ anh đã chuẩn bị cho người đẹp những chiệc đầm thực sự ấn tượng để tham gia buổi tiệc dạ hội thật lộng lẫy. Hiện các thiết kế này đang được hoàn thiện và sẽ giới thiệu đến công chúng trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ trong bộ đầm đỏ đuôi cá bó sát, giúp tôn lên dáng vẻ của cô

Sở hữu chiều cao và thân hình vạn người mê cũng một phần giúp Nguyễn Thị Loan lột tả được hết vẻ đẹp của mẫu thiết kế này

Cô tự tin diện đầm bó sát cổ chữ V khoét sâu

Những đường gấp khúc và thắt nơ bên sườn rất tinh tế

NTK Lê Thanh Hòa chỉnh lại trang phục cho Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan

Cô vui vẻ chọn các bộ đồ cho mình và đã sẵn sàng cho cuộc thi lớn lần này

Cô tỏ ra rất tâm đắc với các bộ trang phục thiết kế riêng cho mình

Nguyễn Thị Loan và nhà thiết kế riêng của cô