Theo Mirror thì không phải pha kéo áo “vô lễ” với trọng tài Michael Oliver mà Di Maria bị đuổi ở trận thua Arsenal là do lăng nhục ông vua sân cỏ vốn hơn tiền vệ Argentina 3 tuổi này.

Cụ thể, trước khi tóm áo Michael Oliver sau khi bị phạt thẻ vàng thứ nhất , Di Maria đã giận dữ nói một câu gì đó với vị trọng tài 30 tuổi người Anh.

Nguyen nhan that su khien Di Maria bi duoi - Anh 1

Theo Mirror thì nhiều khả năng Di Maria đã rủa Michael Oliver bằng tiếng Tây Ban Nha là "hijo de puta' – Mày là con trai của con điếm.

Không may cho Di Maria là Michael Oliver có vẻ như hiểu được những câu, chữ lăng mạ trọng tài cũng như đối thủ mà các cầu thủ nói tiếng Tây Ban Nha thường nói như trên. Vì thế ông vua sân cỏ người Anh đã lập tức rút thẻ vàng thứ 2 truất quyền thi đấu của tiền vệ 27 tuổi.

Thẻ vàng đầu tiên Di Maria phải nhận là lỗi ăn vạ. Hiện chưa rõ FA có tăng nặng án phạt dành cho tuyển thủ Argentina hay không tuy nhiên chắc chắc cựu tiền vệ Real sẽ lỡ trận gặp Tottenham cuối tuần này.

Dù Di Maria chơi tệ ở M.U nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tương lai trên tuyển của cầu thủ này. Bằng chứng là Di Maria vừa được HLV Tata Martino triệu tập cho 2 trận đấu với El Salvador và Ecuador vào tháng tới.