Nguyên Khang đã công khai lên tiếng xin lỗi Trang Khiếu sau sự cố đùa giỡn vô tội vạ giữa sự kiện.

Tối qua (1/4), người mẫu Trang Khiếu là khách mời tại một sự kiện được diễn ra tại TP.HCM. Quán quân “Vietnam’s Next Top Model 2010” lựa chọn cho mình chiếc đầm màu pastel kín đáo nhiều nếp gấp kèm với phụ kiện là ví xách tay nhỏ gọn.

Nguyen Khang xin loi Trang Khieu sau su co khong biet co la ai - Anh 1

Nguyên Khang lấy Trang Khiếu ra làm trò đùa nhân ngày (1/4)

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ là sau khi trò chuyện với các mỹ nhân khác có mặt ở sự kiện, đến lượt Trang Khiếu thì MC Nguyên Khang bất ngờ vô tư hỏi quán quân “Vietnam’s Next Top 2010” là ai.

Nguyen Khang xin loi Trang Khieu sau su co khong biet co la ai - Anh 2

Ngay sau câu hỏi: “Em là ai?”, Nguyên Khang còn đặt câu hỏi cho Trang Khiếu rằng: “Em có thể tự giới thiệu về mình?”. Không chỉ Trang Khiếu mà những khách mời có mặt trong sự kiện cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước câu hỏi này của Nguyên Khang.

Nguyen Khang xin loi Trang Khieu sau su co khong biet co la ai - Anh 3

Nguyên Khang từng làm việc chung với Trang Khiếu vào năm 2013

Câu hỏi của MC Nguyên Khang đã khiến Trang Khiếu ngỡ ngàng và “cứng đơ”. Về phía mình, học trò Hà Anh cho biết, cô sẽ không để bụng đến vấn đề này, cô hy vọng bản thân sẽ làm được nhiều điều hơn để phủ sóng rộng rãi hình ảnh của bản thân.

Nguyen Khang xin loi Trang Khieu sau su co khong biet co la ai - Anh 4

Ngay sau khi bị dự luận chỉ trích, Nguyên Khang đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân: “Cá tháng tư bội thu. Hôm qua mình định đùa một phen cuối ngày, tưởng ai cũng biết Ngày Cá Tháng Tư rồi nên chắc không dính em cá nào. Ai ngờ bắt nhiều cá thế hi hi. Trang Khiếu là gương mặt từng tham gia talkshow Chuyên cơ số 6 của mình lúc vẫn còn lấy tên là Huyền Trang. Mình đã hỏi tất cả các mỹ nhân khác. Sau đó mới vòng lại em này.

Nội dung lúc đó như sau: MC: Xin lỗi, em có thể giới thiệu đôi nét về mình? Em từng tham gia Vietam's Next Top Model? Em thường chọn màu son nào? Trang Khiếu: Em là Trang Khiếu... em là quán quân... Nhờ vụ này mà mình bắt được hơn 100 bạn cá tối quá... Có ai hôm qua thả câu mà bắt được như mình không? Hi hi.

To Trang Khiếu: Sorry em. Đã làm em bất ngờ. Vì nếu nói trước thì anh thả câu chắc không dính rồi... hi hi... nhưng phải công nhận em ngày càng đẹp so với ngày đầu tham gia talkshow với anh đó”.

Câu hỏi đặt ra là liệu Nguyên Khang không nhận ra Trang Khiếu thật hay mượn cớ ngày (1/4) để bao che cho cách dẫn kém duyên của mình. Nhưng với hành động lên tiếng xin lỗi đàn em có thiện chí phần nào giúp nam MC bớt nhận "gạch đá" cho cách dẫn thiếu chuyên nghiệp.

Xem thêm Bảng điểm người cao 'chót vót', người 'bết bát' của sao Việt

Lê Vân (Theo Giadinhvietnam.com)